สลด! สาว ผจก. ธ.ก.ส. ที่ลำปาง ใช้เชือกผูกคอดับคาบ้าน คาดเครียด - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

สลด! สาว ผจก. ธ.ก.ส. ที่ลำปาง ใช้เชือกผูกคอดับคาบ้าน คาดเครียด

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 8 มี.ค. 2559 22:01
10,915 ครั้ง


เครดิตภาพจาก: ชุดสืบสวน สภ.เมืองปาน จ.ลำปาง

สาวใหญ่วัย 50 ปี ตำแหน่งผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ใช้เชือกผูกคอกับคานประตูห้องน้ำ สามีเผยระยะหลัง เห็นภรรยาทานยาแก้เครียดบ่อย ด้านเจ้าหน้าที่ ธ.ก.ส. เผยผู้ตายเป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดี

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 8 มี.ค. 59 พ.ต.ท.สุภาพ คำฟูยศ พงส.สภ.เมืองปาน จ.ลำปาง รับแจ้งมีคนผูกคอตาย ภายในห้องน้ำบ้านพักแห่งหนึ่งใน ต.เมืองปาน จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.จิตตพล วงษ์วัน ผกก.สภ.เมืองปาน แพทย์ รพ.เมืองปาน และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนกู้ภัยเมืองปาน ร่วมไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักห้องแถวชั้นเดียว ภายในห้องน้ำ พบศพ นางพิชญ์สิณี เทวนาสถิตย์ อายุ 50 ปี ตำแหน่งผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาอำเภอเมืองปาน สภาพศพใช้เชือกไนลอนผูกติดกับคานประตูห้องน้ำ ลำคอเขียวคล้ำและแข็งทื่อ แพทย์สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชม. ตรวจสถานที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยของการต่อสู้

จากการสอบสวนสามีของผู้ตายให้การว่า ตนจะเจอภรรยาและอยู่ด้วยกันเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น แต่ไม่ทราบว่าภรรยามีปัญหาอะไร แต่เพิ่งรู้ว่าระยะหลังเห็นภรรยากินยาแก้เครียดบ่อยมาก เพราะเจอซองยาเก่า

ด้านผู้จัดการ ธ.ก.ส. สาขาอำเภอเมืองปาน กล่าวว่า รู้สึกเสียใจมาก ผู้ตายมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีต่อลูกค้า และมีผลงานดีมาตลอด ทำให้ชาวอำเภอเมืองปานหลายคนต่างกล่าวชื่นชม

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  2.9%
 • ไม่ชอบ
  2.9%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  2.9%
 • เสียใจ
  88.4%
 • ให้กำลังใจ
  2.9%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement