วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบสาวฆ่ารัดคอ-ชิงทรัพย์หญิงลาวในห้องเช่า อ้างถูกทวงหนี้

ตร.กำแพงเพชร รวบสาวกำแพงเพชร วัย 33 ปี ฆ่ารัดคอสาวลาววัย 27 ปี ในห้องเช่า สารภาพมีปากเสียงกันเพราะถูกทวงหนี้ ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 8 มี.ค. 59 พล.ต.ต.ดำรงค์ เพ็ชรพงศ์ ผบก.ภ.จว.กำแพงเพชร พ.ต.อ.ชัยธวัช ศิริ รอง ผบก.ภ.จว.กำแพงเพชร และ พ.ต.อ.ชัยชัช แจ่มจันทร์ ผกก.สภ.คลองขลุง ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุม คือ น.ส.ศิริพร สุขเกิด อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 65 ม.3 ต.คลองขลุง อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร หลังก่อเหตุฆ่ารัดคอและชิงทรัพย์ น.ส.ไพรวัลย์ สอนสวัส อายุ 27 ปี ชาวลาว ในห้องเช่า สภาพนอนหงายลิ้นจุกปาก ลำคอมีกางเกงยีนส์ขายาวรัดคอ เลือดออกที่จมูก เมื่อวันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา

สำหรับทรัพย์สินของผู้ตาย ประกอบด้วย สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง 1 เส้น เงินสดประมาณ 11,000 บาท โทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง โดยเหลือของกลางที่ผู้ต้องหาพาไปตรวจยึดหลังจับกุม มีเพียงโทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง ลูกกุญแจห้องผู้ตายที่ผู้ต้องหาใช้ล็อกห้องหลังจากฆ่าผู้ตาย เสื้อผ้าที่สวมใส่ขณะกระทำความผิด รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า รุ่นสปาร์ค ทะเบียน 1กค 2191 กำแพงเพชร ที่ผู้ต้องหาใช้หลบหนี

ทั้งนี้ จับกุมได้ที่บริเวณ ถนนกะโลทัย ต.ในเมือง อ.เมืองกำแพงเพชร ซึ่งหลังถูกจับกุม ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ และสมัครใจพาไปตรวจยึดของกลางที่บ้านของสามี พร้อมให้การว่า วันเกิดเหตุผู้ต้องหากับผู้ตายนั่งทานส้มตำด้วยกันในห้องที่เกิดเหตุ และเกิดมีปากเสียงกัน ซึ่งปกติรักใคร่และสนิมสนมกันดี แต่เนื่องจากถูกผู้ตายทวงหนี้ 3,500 บาท เพื่อนำเงินรวบรวมไปออกรถยนต์ให้กับแฟนหนุ่มของผู้ตาย

จากนั้น น.ส.ศิริพร ได้ผลักผู้ตาย และใช้มือซ้ายบีบคอ มือขวาปิดปากจนถึงแก่ความตาย โดยในตอนแรกไม่คิดว่าจะเสียชีวิต แต่ผู้ตายตัวเขียวและเกิดกลัวความผิด จึงนำทรัพย์สินของผู้ตายไปด้วยขณะหลบหนี จนมาถูกจับกุมได้ดังกล่าว.

ตร.กำแพงเพชร รวบสาวกำแพงเพชร วัย 33 ปี ฆ่ารัดคอสาวลาววัย 27 ปี ในห้องเช่า สารภาพมีปากเสียงกันเพราะถูกทวงหนี้ ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี... 8 มี.ค. 2559 18:14 ไทยรัฐ