วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จิ๋วแต่เจ๋ง อีซูซุ จัด 1.9 DDi BLUE-POWER ลงครบทุกไลน์ลุยตลาดในไทย

แรงไม่หยุดจนฉุดไม่อยู่กู่ไม่กลับ จัดแบบเต็มสูบ จัดตามคำเรียกร้องของผู้ใช้รถในเมืองไทย ค่ายตรีเพชร อีซูซุ ส่งรถใหม่ในตระกูล “บลูเพาเวอร์” ลงตลาดเพิ่ม ครบทุกรุ่น ครบทุกเครื่องยนต์ พร้อมยัดเกียร์อัตโนมัติใหม่! เน้นขับสบายเสริมความแรงของปรากฏการณ์ “บลูเพาเวอร์” นวัตกรรมเปลี่ยนโลก เขย่าวงการรถยนต์เมืองไทยกับเครื่องยนต์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ จิ๋วแต่เจ๋ง ที่เปี่ยมล้นด้วยสมรรถนะ เปิดตัวรถรุ่นใหม่ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” ครั้งแรกของรถยนต์อเนกประสงค์ระดับหรูที่ใช้เครื่องยนต์ 1,900 ซีซี อีซูซุดีแมคซ์เอ็กซ์-ซีรีส์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างเหนือชั้น และ อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 กับ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ที่แฟนอีซูซุทุกคนรอคอย

ฮิโรชิ นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชร อีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “จากความแรงของปรากฏการณ์ “บลูเพาเวอร์” และยอดจองที่เข้ามาอย่างท่วมท้นนับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปลายปีที่แล้วจนถึงปัจจุบัน สวนกระแสกับภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว และตลาดรถยนต์หดตัวเป็นการประกาศความสำเร็จอย่างงดงามของรถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” นวัตกรรมเปลี่ยนโลก ที่มาพร้อมขุมพลังใหม่เครื่องยนต์ดีเซลแห่งอนาคต เครื่องดีเซลขนาดกะทัดรัดแต่ให้สมรรถนะยอดเยี่ยมในทุกด้าน ครบทั้งแรงม้าสูงสุด แรงบิดสูงสุด ทนทานสุดๆ และประหยัดน้ำมันสูงสุด รวมถึงการทำตัวเป็นรถกระบะที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดอีกด้วย พร้อมรุ่น 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ เป็นทางเลือกสำหรับผู้ต้องการที่สุดของความแรง

เพื่อเป็นการตอบสนองเสียงเรียกร้องของผู้ใช้รถในเมืองไทยที่มีความต้องการเครื่องยนต์ใหม่ “บลูเพาเวอร์” ในยนตรกรรมอีซูซุรุ่นอื่นๆ อีซูซุจึงจัดเต็มส่งรถในตระกูล “บลูเพาเวอร์” ออกสู่ตลาดครบทุกรุ่นทุกเครื่องยนต์ ได้แก่ รถอเนกประสงค์สุดหรูที่หลายคนรอคอย อีซูซุมิว-เอ็กซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ เอกสิทธิ์แห่งผู้นำที่ถึงพร้อมด้วยอานุภาพใหม่แห่งพลังของเครื่องยนต์ใหม่ บลูเพาเวอร์ เต็มเปี่ยมด้วยความแรง ความสุนทรีย์ในการขับเคลื่อนและความประหยัด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยมีเครื่องยนต์ให้เลือกถึง 2 รุ่น ได้แก่ เครื่องยนต์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของการนำเครื่องยนต์ขนาดเพียง 1,900 ซีซี มาใช้ในรถอเนกประสงค์ และเครื่องยนต์ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบที่สุดแห่งความแรงและสมรรถนะ พร้อมชุดเกียร์ออโตเมติก 6 สปีด ใหม่! สะดวกสบายอีกระดับด้วยระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control มีให้เลือกระบบขับเคลื่อนทั้งแบบ 4 ล้อ หรือ 2 ล้อ และครั้งแรกในรถยนต์นั่งอเนกประสงค์เมืองไทย กับกระจกมองหลังแบบตัดแสงอัตโนมัติ พร้อมกล้องบันทึกภาพวิดีโอด้านหน้าเพิ่มความมั่นใจในการเดินทางอีกขั้น

ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรีส์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ รถปิกอัพที่จะปลุกทุกหัวใจสปอร์ตให้โลดแล่นไปกับมิติแห่งดีไซน์ล้ำสมัยในโทนดำ-แดง อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีให้เลือกถึง 2 รุ่น ทั้งรุ่น SPEED ปิกอัพสำหรับผู้มีจิตวิญญาณเรซซิ่งและรักการแต่งรถ และรุ่น HI-LANDERปิกอัพสายพันธุ์สปอร์ตพรีเมียม เท่ ดุ หรูหรามีสไตล์

พร้อมกันนี้ยังแนะนำ อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ เกียร์ออโตเมติก 6 สปีด พร้อมโหมด REVTRONIC ใหม่ ช่วยให้ขับสนุกเปลี่ยนเกียร์นุ่ม ให้อารมณ์สปอร์ต ตามที่สัญญาไว้เมื่อครั้งเปิดตัว อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ รุ่นเกียร์ธรรมดาเมื่อปลายปีที่แล้ว ร่วมสัมผัสสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีดีเซลแห่งอนาคต ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรีส์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ และ อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ เกียร์อัตโนมัติ ได้ในวันที่ 18 มีนาคม 2559 และ อีซูซุมิว-เอ็กซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ในวันที่ 25 มีนาคม 2559 ที่โชว์รูมอีซูซุทั่วประเทศ.

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th

Facebook https://www.facebook.com/chang.arcomhttps://

https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

โหดกระหน่ำซ้ำความแรง อีซูซุเกาะกระแสปิกอัพเครื่องเล็กสมรรถนะสูง ต่อยอดความนิยมและความแรงของเครื่องยนต์ 1.9 DDi Blue Power จัดเต็มเครื่องใหม่ลงครบทุกไลน์ลุยตลาด 8 มี.ค. 2559 15:49 ไทยรัฐ