วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป้ย เผยตำรวจจับโรคจิตถ่าย กกน.แล้ว ห่วง เมย์ เครียด!

เป้ย ปานวาด เผยตำรวจจับคนโรคจิตที่แอบถ่าย กกน.ตนในงานเดินแบบการกุศลของเมย์ พิชญ์นาฏ ได้แล้ว ปรี๊ดโทษที่คนร้ายได้รับน้อยไป ปัดป๊อป นิธิ สั่งห้ามนุ่งสั้น เตือนสาวๆ ใส่นุ่งสั้นต้องระวัง เผยห่วงเมย์เครียดแม่ผ่าตัด-น้องหมาป่วย

จากงานการกุศลกลายเป็นงานเครียดไปซะแล้วเมื่อคุณแม่ยังสาว เป้ย ปานวาด เหมมณี ไปร่วมเดินแบบงานการกุศลเปิดตัวตุ๊กตาน้องหมา ไอติม-หวานเย็น ของนักแสดงสาวเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร แล้วเจอโรคจิตแอบถ่ายกางเกงชั้นใน ด้านสาวเมย์นอกจากเครียดที่งานตัวเองต้องมาเจอคนโรคจิตแล้ว คุณแม่ของสาวเมย์ก็ต้องผ่าตัด แถมน้องหมาหวานเย็นของเจ้าตัวก็ป่วยอีกด้วย ทำให้แฟนๆ อดเป็นห่วงสภาพจิตใจของสาวเมย์ไม่ได้ ได้เจอเป้ยมาร่วมงาน FINALE WEDDING เปิดตัวชุดวิวาห์คอลเลกชั่นใหม่ ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามทุกประเด็น

เรื่องที่โดนแอบถ่ายตอนนี้ถึงไหนแล้ว? "เท่าที่ฟังจากคุณแจ๊ค ผจก.ของคุณเมย์ คือตอนนี้คนร้ายก็โดนจำคุก เป้ยไม่แน่ใจว่า 12 หรือ 15 วัน" ตอนนั้นเกิดอะไรขึ้น? "ตอนที่โดนถ่ายเราไม่รู้ตัว มารู้ตัวอีกทีตอนเลิกงานแล้วไปนั่งทานข้าวกัน คุณแจ๊คก็เดินมาบอกว่าเมื่อกี้มีคนถ่ายช้อน แต่ไม่ต้องตกใจนะ เพราะจับตัวได้แล้ว เอาจริงๆ เราก็ไม่ชอบหรอกที่เป็นแบบนี้ เพราะตอนเช้าของวันงานเพิ่งดูข่าวว่ามีคนโรคจิตถ่ายช้อนกางเกงในผู้หญิง แล้วเราก็ไม่คิดว่าตอนเย็นไปงานแล้วเราจะโดนเอง ก็เลยตกใจนิดนึง แต่ในส่วนของคดีให้คุณแจ๊คจัดการให้เรียบร้อยหมดแล้ว วันนั้นยอมรับว่าเป้ยใส่สั้น หลังจากนี้ก็ต้องระมัดระวังในการแต่งตัว อาจจะต้องสวมกางเกงอีกชั้นนึงด้วย" เพื่อนๆ ในกลุ่มว่ายังไงบ้าง? "อย่างเมย์ เขาเป็นเจ้าของงาน เขาก็เสียใจอยู่แล้ว เขาก็ขอโทษ งานการกุศลก็ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ แต่มันเป็นเรื่องที่ห้ามกันไม่ได้ เห็นเมย์บอกว่าแป้ง (อรจิรา แหลมวิไล) ก็โดน แล้วก็เซเลบที่มาเดินแบบ"

พอป๊อป (นิธิ บุญยรัตกลิน) รู้ข่าวเขาว่ายังไง? "เขาก็ตกใจถามว่าเป็นยังไงบ้าง แล้วเขาก็ขอดูรูปคนโรคจิต เป้ยก็บอกเขาว่าไม่ต้องกังวล ทุกอย่างทีมงานจัดการให้หมดแล้ว” เขามีสั่งห้ามใส่สั้นเลยมั้ย? "ไม่ค่ะ ของเป้ยไม่ได้สั้นจุ๊ดจู๋ขนาดนั้น เหมือนกระโปรงสั้นปกติที่คนทั่วไปใส่ พอโดนแบบนี้ก็เริ่มกังวลแล้ว ของเราคือโชคดีที่จับตัวไว้ได้ แต่เราก็ไม่อยากให้เกิดกับคนอื่น แล้วเราก็ต้องเซฟตัวเอง มันไม่ได้กระทบกระเทือนจิตใจนะ แต่มันทำให้เรารู้สึกแย่มากกว่า"

อยากฝากเตือนสาวๆ หน่อยมั้ย? "ก็อยากจะฝากเตือนสาวๆ เวลาแต่งตัวอะไร ก็ควรจะเซฟไว้ด้วย เวลาขึ้นบันไดเลื่อนก็ให้ระมัดระวังกันไว้หน่อย" เราจะเอาเรื่องเขายังไง? "คือเราแจ้งความไปเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นก็ปล่อยเป็นหน้าที่ของตำรวจให้จัดการ ตอนนี้ก็ได้มีการลงโทษไปแล้ว ขึ้นอยู่กับว่าเขาคนนั้นจะกลับตัวกลับใจได้รึเปล่า โทษที่เขาโดนสำหรับเป้ยคิดว่าน้อยไป แต่เราก็ต้องยอมรับกฎหมายว่ายังไง เราก็ว่าตามนั้น"

ถามถึงเรื่องแม่เมย์ไม่สบาย? "เมย์เขาก็ค่อนข้างจะเครียด ไหนจะเรื่องคลิป แล้ววันงานเจ้าหวานเย็นก็ป่วยมาไม่ได้ ส่วนคุณแม่คุณเมย์ก็ต้องผ่าตัด เขาก็ยิ่งเครียดหนัก เราก็ให้กำลังใจ โทรไปตอนแรกเขาไม่รับ แต่เขาส่งคลิปที่หวานเย็นป่วย แล้วเขาก็ร้องไห้หนักมาก เราก็บอกให้ทำใจดีๆ ไม่มีอะไรหรอก เท่าที่อัพเดตตอนนี้คุณแม่ก็อาการดีขึ้นแล้ว หวานเย็นก็เหมือนกัน ทุกอย่างน่าจะเป็นไปในทิศทางที่ดี เขาก็ไปทำบุญ ตัวเมย์ก็ดีขึ้น ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแล้ว".

เป้ย ปานวาด เผยตำรวจจับคนโรคจิตที่แอบถ่าย กกน.ตนในงานเดินแบบการกุศลของเมย์ พิชญ์นาฏ ได้แล้ว ปรี๊ดโทษที่คนร้ายได้รับน้อยไป ปัดป๊อป นิธิ สั่งห้ามนุ่งสั้น เตือนสาวๆ ใส่นุ่งสั้นต้องระวัง เผยห่วงเมย์เครียดแม่ผ่าตัด-น้องหมาป่วย 8 มี.ค. 2559 15:37 8 มี.ค. 2559 16:07 ไทยรัฐ