วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หยาด วอนเลิกเปรียบเทียบ แพท ลั่นไม่ใช่แฟนเก่า โตโน่ จะถามทำไม

หยาด หยาดทิพย์ เมิน ถูกจับตามองออกงานเดียวกับแตงโม ภัทรธิดา ลั่น ไม่เคยมีปัญหากัน วอนเลิกเปรียบเทียบตนกับแพท ณปภา เพราะตนไม่เคยเป็นแฟนเก่าโตโน่ ภาคิน จะมาถามทำไม โบ้ยถามแฟนเก่าฝ่ายชายดีกว่า ย้ำสัมพันธ์โตโน่แค่เพื่อนตั้งแต่แรก

มาร่วมงาน FINALE WEDDING เปิดตัวชุดวิวาห์คอลเลกชั่นใหม่ ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน คนก็จับตาว่าเมื่อนางเอกหน้าคม หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล มาร่วมงานเดียวกับนางเอกผลไม้ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ อดีตคนรักของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ จะเป็นยังไง เพราะหยาดเองก็เคยตกเป็นข่าวกับโตโน่มาแล้ว นักข่าวเลยถามหยาดถึงเรื่องนี้ รวมทั้งถามถึงกระแสคู่จิ้นระหว่างโตโน่และนางเอกสาว แพท ณปภา ตันตระกูล และคนเอามาเปรียบเทียบกับหยาดด้วย

วันนี้มางานเดียวกับแตงโม คนเลยจับตามอง? “ก็ไม่ได้มีอะไรนะคะ เจอกันตอนซ้อม แต่ก็ยังไม่ได้คุยเลยเพราะคนเยอะ เจอกันก็โบกมือนิดหน่อยค่ะ” ทักทายกันตามปกติ? “อย่างที่บอกว่ามันไม่มีอะไร ไม่ได้ทะเลาะ ไม่มีอะไรต้องเคลียร์ วันนี้ดาราตั้ง 20 กว่าคน ถ้าจะเดินทักกันทุกคนคงไม่ไหวค่ะ” เราทราบมาก่อนไหมว่าต้องมาขึ้นเวทีเดียวกัน? “รู้อยู่แล้วค่ะ หยาดไม่มีปัญหาอะไรกับโมอยู่แล้วค่ะ” กับโตโน่ได้คุยกันบ้างไหม? “ไม่ได้คุยค่ะ อย่างที่บอกว่าคุยบ้าง นานๆ ทีถึงจะได้คุยกัน เป็นเพื่อนในวงการที่รู้จักกันและตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมค่ะ” มีแซวเขาเรื่องคู่จิ้นกับแพทไหม เพราะกระแสแรงมาก? “ไม่ได้แซวเลยค่ะ” คนเอาเราไปเปรียบเทียบกับแพท? “จะเอามาเปรียบทำไม ของหยาดไม่เรียกคู่เลยนะ คู่ตรงไหนเหรอ เปรียบกับคนอื่นไหม ผิดคนหรือเปล่า หยาดไม่เกี่ยวอยู่แล้วค่ะ อย่างที่บอกว่าคนมาถามหยาดเยอะก็เบื่อ เอาตรงๆ ไม่ได้ตามฟอลโลว์ทั้งแพทและโน่ ไม่รู้เรื่องรู้ราวเลย อย่างที่บอกเราคือเพื่อนกัน พอเขาไปมีข่าวกับใคร คนก็มาถามเรา หยาดก็บอกว่าหยาดไม่ได้เป็นแฟนเก่าโน่นะ จะมาถามหยาดทำไม ไปถามแฟนเก่าหรือคนที่เขาเคยคบดีกว่ารึเปล่า หยาดไม่อยากตอบแทนใครค่ะ”

เราแค่รู้จักกับโตโน่เฉยๆ? “ใช่ รู้จัก เป็นเพื่อนคนนึงในวงการเหมือนเพื่อนคนอื่นๆ หยาดไม่ได้มีโน่เป็นเพื่อนแค่คนเดียวค่ะ” กลัวกระแสแฟนคลับมีปัญหากันไหม? “ไม่มีหรอกค่ะ ไม่มีอะไรเลยค่ะ” กับเรื่องโตโน่เราไม่อยากพูดแล้ว? “คือหยาดรู้สึกว่ามันไม่เกี่ยวกับหยาดเลยอะ หยาดไม่ชอบตอบคำถามเรื่องคนอื่น ขนาดคำถามที่เป็นเรื่องของหยาด หยาดยังไม่ค่อยอยากจะพูดอะไรกับมันมาก แล้วนี่เป็นคนอื่นที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับชีวิตเราเลย ก็ไม่รู้จะตอบไปทำไม เอาจริงๆ ก็เซ็งนะคะ เพราะเรื่องแพทกับโน่ไม่เกี่ยวกับหยาดเลย ถ้าเกิดพูดอะไรผิดไป คำนึงก็โดนด่าอีกทำไงล่ะ หลังจากนี้ไม่พูดแล้วกันเนอะ ไม่เกี่ยวกับหยาดเลย” ตอนนี้มีหนุ่มคุยไหม? “ตอนนี้ไม่มีค่ะ โสดค่ะ” ไม่มีใครเข้ามาจีบเลยเหรอ? “ก็มีบ้างอยู่แล้วค่ะ โตขนาดนี้แล้ว แต่ยังไม่ได้คุยกับใครค่ะ".

หยาด หยาดทิพย์ เมิน ถูกจับตามองออกงานเดียวกับแตงโม ภัทรธิดา ลั่น ไม่เคยมีปัญหากัน วอนเลิกเปรียบเทียบตนกับแพท ณปภา เพราะตนไม่เคยเป็นแฟนเก่าโตโน่ ภาคิน จะมาถามทำไม โบ้ยถามแฟนเก่าฝ่ายชายดีกว่า ย้ำสัมพันธ์โตโน่แค่เพื่อนตั้งแต่แรก 8 มี.ค. 2559 15:06 ไทยรัฐ