วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นัท ไม่หึง อั้ม-นุ่น เข้าฉากกุ๊กกิ๊กใน 'เจ้าเวหา'

เป็นที่ฮือฮาเมื่อ นัท มีเรีย ผันตัวเองมานั่งเก้าอี้ผู้จัดละครเต็มตัวให้แก่ช่องทรูโฟร์ยู ประเดิมด้วยซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “เจ้าเวหา” ที่ฟันค่าโปรดักชั่นไปกว่าร้อยล้านบาท ซึ่งใกล้จะได้เห็นผลงานแล้วซึ่ง นัท เปิดเผยว่า “เป็นงานที่ท้าทายมากสำหรับนัท แม้เราจะมีประสบการณ์ในวงการบันเทิงมาบ้าง แต่การเป็นผู้จัดเป็นงานที่ต้องเรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกบทละครที่จะมาทำ การหานักแสดง การจัดการกองถ่าย ซึ่งมีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะมาก”


เมื่อถามถึงงานซีรีส์ “เจ้าเวหา” นัท กล่าวว่า “เนื้อหาจะเกี่ยวกับชีวิตการทำงานของทหาร ซึ่งเราก็ได้รับความอนุเคราะห์จากทางกองทัพที่ดีมาก นัทต้องกราบขอบพระคุณจริงๆที่คอยช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกในการถ่ายทำทุกอย่าง ทั้งเรื่องของข้อมูล สถานที่ถ่ายทำเรือจักรีนฤบดินทร์ และยุทโธปกรณ์ที่ใช้ประกอบฉากทุกอย่างเลย ในส่วนของการแสดงในซีรีส์นี้นัทดีใจและภูมิใจมากค่ะ เพราะกว่าทุกอย่างจะลงตัวได้คิวทุกคนมาเป็นอะไรที่สาหัสมาก คือซีรีส์นี้จะมีทั้งหมด 3 ตอนคือ ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า ซึ่งนำแสดงโดย อั้ม-อธิชาติ กับ นุ่น-วรนุช ต่อด้วยเรื่องพิชิตแดนใจ ซึ่งแอนดริว เกร็กสัน ประกบกับ แพนเค้ก-เขมนิจ และตอนสุดท้ายเรื่อง ผู้ครองฟ้า เป็นติ๊ก-เจษฎาภรณ์ คู่กับ ใหม่-ดาวิกา

โดยเรื่องฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า ตอนแรกจะออนแอร์วันจันทร์ที่ 14 มี.ค.นี้แล้วค่ะ เป็นเรื่องราวของนาวิกโยธินหนุ่มผู้เงียบขรึม กับคุณหมอสาวสวยแห่งหน่วยแพทย์อาสา กับภารกิจปกป้องประเทศจากผู้ก่อการร้าย เป็นตอนเปิดของซีรีส์ชุดนี้ค่ะ จะเต็มไปด้วยเรื่องราวดราม่าและฉากบู๊แอ็กชั่นมันส์ๆ โดยที่มุมกุ๊กกิ๊กๆ น่ารักๆ เราก็มีนะคะ ซึ่งนัทว่าทั้งอั้มและนุ่นพระเอกนางเอกของนัทเล่นได้เข้าขากันดีมากๆ อยากให้แฟนๆติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้กันเยอะๆนะคะ เพราะทุกคนเหนื่อยและทุ่มเทกันแบบเกินร้อยจริงๆค่ะ”เห็น อั้ม เข้าฉากกุ๊กกิ๊กกับนุ่น ไม่หึงอะไรเลยเหรอ? “จ้องตาไม่กะพริบ! ล้อเล่นค่ะๆ โอ๊ย รุ่นนี้แล้วไม่มีค่ะ (หัวเราะ)”.

เป็นที่ฮือฮาเมื่อ นัท มีเรีย ผันตัวเองมานั่งเก้าอี้ผู้จัดละครเต็มตัวให้แก่ช่องทรูโฟร์ยู ประเดิมด้วยซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “เจ้าเวหา” ที่ฟันค่าโปรดักชั่นไปกว่าร้อยล้านบาท ... 8 มี.ค. 2559 14:51 ไทยรัฐ