วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟังกี่ทีพี่ก็ขนลุก! ติ่งทรงพลังอย่างแรงกรี๊ดรับ EXO เซ็นทรัลลาดพร้าวสะเทือน (ชมคลิป)

ฮอตพอๆ กับสภาพอากาศ ณ วันนี้ 33 องศาเซลเซียล กับการเดินทางมาเยือนประเทศไทย ของวง EXO บอยแบนด์ชื่อดังสัญชาติเกาหลี เพื่อมาจัดกิจกรรม EXO Journey To Nature Republic Bangkok งานนี้แม่ยก แฟนคลับ หรือที่เรียกว่า ติ่ง ตามมาให้กำลังใจล้นหลาม เริ่มตั้งแต่การมาจับจองพื้นที่ ได้ข่าวแว่วๆ ว่า มากันตั้งแต่กลางดึกของเมื่อคืนที่ผ่านมา (7 มี.ค. 59)

"ไทยรัฐออนไลน์" เดินทางลงพื้นที่ ไปสำรวจตรวจสอบความตื่นเต้นของพี่น้องหนุ่มๆ สาวๆ ชาวไทย งานนี้ไม่แพ้งานติ่งวงใดๆ กรี๊ดกันขาสั่น ขนลุก ห้างแทบแตก ใครเป็นคนขี้ตกใจ งดปรากฏกายในห้างก่อนนะวันนี้ 5555

ถึงเวลาประจัญหน้า “ได้เห็นแค่ไรผม ก็ดีใจแล้ว...” แฟนคลับวัย 15 ปี กล่าวไว้กับ "ไทยรัฐออนไลน์" และมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ ตามที่เธอกล่าว เมื่อหนึ่งในสมาชิกปรากฏตัวในช่วงเวลาสั้นๆ

ไปดูคลิปกรี๊ดทรงพลังของแฟนคลับกัน พวกเราน่ารักมั้ยพี่ๆ วง EXO ติ่งไทยก็รักพี่ๆ ไม่แพ้ประเทศใดๆ กรี๊ดกันดัง ราวกระจกแว่นตาของน้องๆ ที่ใส่มาสะเทือนด้วยความปลาบปลื้ม  ส่วนน้องๆ ที่ฟินจนฉ่ำปอดกันแล้ว ก็อย่าลืมความปลอดภัยด้วยนะคะ จะเดิน จะวิ่ง เหินเหาะอย่างไร คำนึงเรื่องนี้ไว้ด้วยนะจ๊ะ.

อ่านเพิ่มเติม : ใครก็ว่าเราไร้สาระ! เปิดความคิดติ่ง EXO กับปรากฏการณ์ห้างแทบแตก

ฮอตพอๆ กับสภาพอากาศ ณ วันนี้ 33 องศาเซลเซียล กับการเดินทางมาเยือนประเทศไทย ของวง EXO บอยแบนด์ชื่อดังสัญชาติเกาหลี เพื่อมาจัดกิจกรรม EXO Journey To Nature Republic Bangkok ... 8 มี.ค. 2559 14:29 ไทยรัฐ