วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กูเกิล' เปลี่ยนดูเดิลรับวันสตรีสากล ชวนผู้หญิงแชร์ความฝัน #OneDayIWill

เนื่องในวันที่ 8 มีนาคมเป็นวันสตรีสากล ปีนี้เว็บไซต์กูเกิล (www.google.co.th) เสิร์ชเอ็นจิ้นชื่อดัง ได้เปลี่ยนอักษรบนดูเดิลต้อนรับวันสตรีสากล เป็นคลิปวิดีโอแคมเปญเชิญชวนผู้หญิงมาร่วมแชร์ความฝันในโครงการ #OneDayIWill วันหนึ่งฉันจะ... ด้วยการเผยแพร่คลิปวิดีโอผู้หญิงทุกวัยจาก 13 เมืองทั่วโลกตามแลนด์มาร์กจุดสำคัญต่างๆ มี 58 เรื่องราวจาก 337 แรงบันดาลใจ มาร่วมแชร์ความฝันโดยการเติมเต็มประโยคที่ว่า One Day I Will หรือ วันหนึ่งฉันจะ... ซึ่งหนึ่งในนั้นมีประเทศไทยด้วย

(ชมคลิป)


สำหรับ กูเกิล ประเทศไทย ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอในเวอร์ชั่นไทยผ่านเว็บไซต์ยูทูบด้วยเช่นกัน เป็นคลิปวิดีโอหญิงไทยจำนวน 6 คน มีทั้งเด็กผู้หญิง, สาวพิการ, สาวประเภทสอง รวมถึงน้องเมย์ รัชนก นักกีฬาแบดมินตันชื่อดังของออก ที่ออกมาเล่าความฝันของตนเองผ่านแคมเปญนี้ บริเวณพื้นที่สนามหลวง กรุงเทพฯ

(ชมคลิป)


ขณะที่ทวิตเตอร์ของกูเกิล ประเทศไทย @GoogleThailand ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ ชวนผู้หญิงในไทยร่วมแชร์ความฝันของตัวเองให้โลกได้ยิน พร้อมติดแฮชแท็ก #OneDayIWill วันหนึ่งฉันจะ...

ต้อนรับวันสตรีสากล กูเกิลเปลี่ยนดูเดิลเป็นคลิปวิดีโอแคปเปญ #OneDayIWill เชิญชวนผู้หญิงทั่วโลกร่วมแชร์ความฝัน... 8 มี.ค. 2559 13:57 ไทยรัฐ