วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“อ้อม เกศนีย์ ชัยวงค์” อวด Sex Appeal บนปก Playboy

โดย Playboy Thailand

เมื่อได้ยินชื่อนางแบบเดือนมีนาคมที่จะมาลงปก... ความสงสัยก็เกิดขึ้นโดยพลัน ว่าเธอคนนี้เป็นใคร? เพราะไม่คุ้นหูเลยสักนิด ครั้นพอเสิร์ชในกูเกิล ก็เหมือนจะมีแต่ข่าวด้านลบของเธอ จึงตัดสินใจขอเจอในวันนัดถ่ายสัมภาษณ์เลยก็แล้วกัน

พอถึงวันนั้น ตัวจริงของ “อ้อม - เกศนีย์ ชัยวงค์” ผู้หญิงที่เรากำลังพูดถึง เธอน่ารักสะดุดตากว่าที่เราคิดไว้ ทุกอิริยาบถของอ้อม คือ “เซ็กส์แอพเพียล” ที่ทำให้เราอยากเข้าไปค้นหาเพื่อทำความรู้จักตัวตนของเธอมากยิ่งขึ้น

“ตอนนี้ก็มีผลงานเรื่อง “สารวัตรเถื่อน” ทางช่อง 7 ค่ะ มีนักแสดงนำอย่าง เคลลี่ – ธนะพัฒน์ และ เกรซ – กาญจน์เกล้า ผลงานอื่นๆ ที่ผ่านมาก็ “สิงห์รถบรรทุก” ทางช่อง 7 ซึ่งจบไปแล้ว “หมุนตามล้อ ล่อเต็มพุง” ของทีวีพูล จะเป็นรายการพาไปชิม สัมผัสบรรยากาศตามร้านอาหารในกรุงเทพฯ รายการ “ตามชิดติดดาว” ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ประมาณนี้ค่ะ ส่วนข่าวด้านลบของอ้อมที่เกิดขึ้นเมื่อต้นปี มันเป็นเรื่องเข้าใจผิดมากกว่าค่ะ ไมใช่เรื่องจริงอย่างที่เป็นข่าวเลย”

สำหรับ Pictorial ของอ้อม เธอใช้สายตาสื่ออารมณ์ผ่านเลนส์กล้องสยบทุกความเคลื่อนไหว อ้อมทำได้ดีทีเดียวแม้จะเป็นการถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรก และยังเป็นการเติมเต็มความฝันของเธอได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย

“คอนเซปต์ของอ้อมจะเป็นผู้หญิงที่อยู่กับตัวเอง อยู่คนเดียวชิลๆ ในห้องนอน อยู่ในอ่างอาบน้ำ อยู่บนเตียง จิบไวน์ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่มองว่าตัวเองเซ็กซี่มาก ถ้าเต็มสิบก็คงให้เกินร้อยเลยค่ะ มันราวกับฝันเลยทีเดียวที่ได้ขึ้นปกนิตยสารแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง PLAYBOY Thailand และเป็นนางแบบให้กับช่างภาพที่เราใฝ่ฝันอยากร่วมงานด้วยมานานอย่าง พี่บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ ช่างภาพอันดับหนึ่งของเมืองไทย เพราะอ้อมติดตามผลงานของพี่บี๋มานานแล้ว ดีใจมากๆ นะคะกับเด็กต่างจังหวัดคนหนึ่งที่ได้เดินตามฝันของตัวเอง และมาไกลกว่าที่คิดไว้ ก็ต้องขอขอบคุณทาง PLAYBOY Thailand ที่ให้โอกาสครั้งสำคัญนี้ค่ะ”

หลังจาก PLAYBOY Thailand เล่มนี้วางแผงออก ชื่อของ “อ้อม - เกศนีย์ ชัยวงค์” จะต้องเป็นที่รู้จักมากขึ้น และเปรี้ยงปร้างแน่นอน

สามารถชมภาพเพิ่มเติมได้ที่  http://www.playboy.co.th/model/view/aomket

ที่มา - Playboy Thailand
www.playboy.co.th
www.facebook.com/playboythailand

เมื่อได้ยินชื่อนางแบบเดือนมีนาคมที่จะมาลงปก... ความสงสัยก็เกิดขึ้นโดยพลัน ว่าเธอคนนี้เป็นใคร? เพราะไม่คุ้นหูเลยสักนิด ... 8 มี.ค. 2559 13:37 ไทยรัฐ