วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แดดร้อน-เป็นลมก็สู้! พลังติ่งรอกรี๊ดบอยแบนด์เกาหลี EXO

กลายเป็นปรากฏการณ์พลังติ่งไปซะแล้วสำหรับการมาเยือนไทยอีกครั้งของบอยแบนด์เกาหลี EXO นี่ขนาดครั้งนี้มาแค่ 5 คน ไม่ได้มาเต็มวง 9 คน โดยที่มามี Sehun, Suho, Chen, Chanyeol, Xiumin โดนบรรยากาศช่วงบ่ายแฟนคลับ EXO ก็ยังเหนียวแน่น

โดยครั้งนี้ 5 หนุ่ม EXO เดินทางมาประเทศไทย ที่โรงแรม Centara Grand เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เพื่อเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ “NATURE REPUBLIC” พร้อมเยี่ยมชมสาขาแห่งแรกในเมืองไทย พร้อมมีกิจกรรม “EXO Fan Signing” งานนี้แม้จะมีกำหนดเริ่มงานบ่าย แต่บรรดาติ่ง EXO เดินทางมาจับจองพื้นที่เพื่อจะได้ใกล้ชิดศิลปินกันตั้งแต่เมื่อคืนวาน (7 มี.ค.) และเรื่อยมาจนช่วงเที่ยงวันนี้ก็ยังทยอยกันมาอย่างเนืองแน่น แม้จะร้อนแค่ไหนก็ไม่หวั่น กางร่มนั่งตากแดดกันชิลๆ 

ทั้งนี้ EXO เป็นบอยแบนด์สัญชาติเกาหลีใต้และจีน ที่มีจุดกำเนิดที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อปี 2554 เป็นศิลปินสังกัดเอสเอ็มเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประกอบด้วยสมาชิก 12 คน (ตอนหลังออกไป 3 คนเหลือ 9 คน) โดยแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มย่อย ได้แก่ EXO-K (โปรโมตในเกาหลีใต้) และ EXO-M (โปรโมตในจีน) EXO โด่งดังจากอัลบั้มชุดแรก XOXO ในปี 2556.

กลายเป็นปรากฏการณ์พลังติ่งไปซะแล้วสำหรับการมาเยือนไทยอีกครั้งของบอยแบนด์เกาหลี EXO โดยบรรยากาศช่วงบ่ายแฟนคลับ EXO ก็ยังเหนียวแน่น แม้แดดร้อนแค่ไหนก็สู้! 8 มี.ค. 2559 12:51 8 มี.ค. 2559 15:08 ไทยรัฐ