วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปู ไปรยา' เมินคนมองเข้าข้าง 'ชมพู่' ลั่นพี่สาวนิสัยดีใครๆ ก็รัก

ปู ไปรยา โต้แทนชมพู่ ปัดข่าวลือพี่สาวไม่มีเพื่อน ไร้คนคบ ยืนยันชมพู่เพื่อนเยอะ สวนกลับคนปล่อยข่าวให้เช็กเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งแถวยาวเหยียด 30 กว่าคน มั่นใจชมพู่นิสัยดี ใครๆ ก็รัก เมินคนมองเข้าข้างชม เพราะตนรู้อยู่แล้วว่าชมพู่นิสัยดี

จู่ๆ ก็มีข่าวเม้าท์ว่าช่วงหลังๆ นางเอกสาวชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ไม่มีเพื่อนคบซะแล้ว ไม่รู้ด้วยเหตุผลอะไร ใครๆ ถึงไม่คบ สาวชมโดนเม้าท์แรงอย่างนี้ ร้อนถึงว่าที่น้องสะใภ้บ้าน รังสีสิงห์พิพัฒน์ ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก ต้องออกมาตอบคำถามแทนพี่สาวคนสนิท ที่ช่วงนี้โดนข่าวรุมฉาวรุมวันเว้นวัน 

คนเม้าท์ว่าหลังๆ ชมไม่ค่อยมีเพื่อนคบแล้ว? “โอ๊ย ตลกค่ะ ไม่มีเพื่อนอะไร พี่ชมเพื่อนเยอะจะตาย คนพูดช่วยเช็กงานแต่งด้วย (หัวเราะ) เพื่อนเจ้าสาวพี่ชมมาเยอะมาก แถวยาวมาก แถวยาวถึงทางเข้าประตูเลย ขนาดปูไม่ได้เป็นเพื่อนเจ้าสาว เป็นแขกพิเศษ (หัวเราะ) ก็เห็นนะว่าเพื่อนเค้าเยอะมาก กลับไปดูรูปเฮนไนน์เลย เพื่อน 20-30 คน” คอนเฟิร์มพี่ชมเพื่อนเยอะ? “พี่ชมเป็นสุภาพสตรีมากๆ เป็นคนนิสัยดี น่ารัก ไม่เคยพูดถึงคนอื่นในทางไม่ดี คนแบบนี้ไม่มีเพื่อนได้ไง คนนิสัยน่ารัก นิสัยดี ก็ต้องมีแต่คนอยากคบอยู่แล้ว คนแบบนี้จะไม่มีเพื่อนคบได้ไง ปูมั่นใจ หลายๆ คนเคยสัมผัสกับพี่ชม จะรู้ว่าเค้าเป็นคนน่ารัก (คนจะมองว่าปูเข้าข้างว่าที่พี่สะใภ้) ก็ต้องเข้าข้าง จริงมั้ย (หัวเราะ) จะให้พูดไม่เข้าข้างก็ผิด ปูว่าคนคิดกันเยอะไป ตั้งแต่รู้จักพี่ชมมาหลายปี พี่ชมเป็นคนน่ารัก เพื่อนๆ เค้าก็น่ารักกันทุกคนค่ะ”.

ปู ไปรยา โต้แทนชมพู่ ปัดข่าวลือพี่สาวไม่มีเพื่อน ไร้คนคบ ยืนยันชมพู่เพื่อนเยอะ สวนกลับคนปล่อยข่าวให้เช็กเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งแถวยาวเหยียด 30 กว่าคน มั่นใจชมพู่นิสัยดี ใครๆ ก็รัก เมินคนมองเข้าข้างชม เพราะตนรู้อยู่แล้วว่าชมพู่ 8 มี.ค. 2559 11:03 8 มี.ค. 2559 12:29 ไทยรัฐ