วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครบ 10 ปี เปิดสาขาในไทย 'ยาโยอิ' จัดหนักตอบแทนลูกค้า

"ยาโยอิ" ครบรอบเปิดบริหารในไทย 10 ปี จัดหนัก แคมเปญและโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้า ทั้งลุ้นกินฟรีและแจกทอง...

นางสาวกิตติยา วรรณสุรีย์ ผู้อำนวยการฝ่ายดูแลกิจการอาหารญี่ปุ่น บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ปจำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนยาโยอิตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา เดือน มี.ค. นี้ เป็นการครบรอบในการเปิดให้บริการสาขาแรกในประเทศไทย ดังนั้น จึงจัดโปรโมชั่นครั้งใหญ่ที่เตรียมความสุข ความตื่นเต้นและของรางวัลมากมายมามอบให้กับลูกค้าอย่างใกล้ชิด โดยหวังว่าแคมเปญนี้จะเป็นที่ชื่นชอบและอยู่ในใจของลูกค้าทุกคน

ทั้งนี้ ยาโยอิได้เตรียมลุ้นกินฟรีที่ร้าน และรางวัลใหญ่ให้ลูกค้ามีสิทธิ์ร่วมลุ้นกินฟรีตลอดทั้งปี 2559 ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้ร่วมลุ้นทองคำ รวมทั้งหมด 65 รางวัล โดยยาโยอิพร้อมเสิร์ฟโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปีพร้อมกันทั้ง 140 สาขาทั่วประเทศ ดีเดย์ร่วมลุ้นฟินพร้อมกันในวันที่ 10 มี.ค. นี้

นางสาวกิตติยา กล่าวต่อว่า ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ ยังเตรียมส่งคลิปวิดีโอลุ้นฟินกินฟรี ที่นำดารานักแสดง ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ มาร่วมสร้างกระแสในโลกออนไลน์ เพื่อสร้างการรับรู้ในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ดิจิตอลไลฟ์สไตล์ นอกจากนี้ได้เตรียมสื่อสนับสนุนอีกหลากหลายในช่องทางออนไลน์ที่จะช่วยสร้างอินเตอร์แอคทีฟกับผู้บริโภคได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยให้ผู้บริโภคไม่พลาดกิจกรรมดีๆ สุดเซอร์ไพรส์ที่ยาโยอิได้เตรียมไว้ให้ตลอดแคมเปญ อย่างไรก็ตาม นอกจากร่วมลุ้นฟินกินฟรีที่ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิทั้ง 140 สาขา ยังสามารถร่วมลุ้นฟินกินฟรีตลอดปี 30 รางวัล และทองคำอีก 35 รางวัล รวมทั้งหมด 65 รางวัล เพียงทานอาหารที่ยาโยอิครบทุก 500 บาทต่อ 1 ใบเสร็จ เขียนชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ หย่อนลงกล่องรับชิ้นส่วน ณ ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 10 มี.ค.-31 พ.ค. 2559 จับแจกรางวัลทั้งหมด 3 ครั้ง ให้ลุ้นกันได้อย่างต่อเนื่องจนจบแคมเปญ ตั้งแต่เดือน มี.ค.-พ.ค. แถมด้วยเซอร์ไพรส์พิเศษให้ลุ้นฟินกินฟรีทั้งร้านอีก 10 รางวัล.

"ยาโยอิ" ครบรอบเปิดบริหารในไทย 10 ปี จัดหนัก แคมเปญและโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้า ทั้งลุ้นกินฟรีและแจกทอง... 8 มี.ค. 2559 10:28 ไทยรัฐ