ครบ 10 ปี เปิดสาขาในไทย 'ยาโยอิ' จัดหนักตอบแทนลูกค้า - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

ครบ 10 ปี เปิดสาขาในไทย 'ยาโยอิ' จัดหนักตอบแทนลูกค้า

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 8 มี.ค. 2559 12:17
477 ครั้ง


"ยาโยอิ" ครบรอบเปิดบริหารในไทย 10 ปี จัดหนัก แคมเปญและโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้า ทั้งลุ้นกินฟรีและแจกทอง...

นางสาวกิตติยา วรรณสุรีย์ ผู้อำนวยการฝ่ายดูแลกิจการอาหารญี่ปุ่น บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ปจำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนยาโยอิตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา เดือน มี.ค. นี้ เป็นการครบรอบในการเปิดให้บริการสาขาแรกในประเทศไทย ดังนั้น จึงจัดโปรโมชั่นครั้งใหญ่ที่เตรียมความสุข ความตื่นเต้นและของรางวัลมากมายมามอบให้กับลูกค้าอย่างใกล้ชิด โดยหวังว่าแคมเปญนี้จะเป็นที่ชื่นชอบและอยู่ในใจของลูกค้าทุกคน

ทั้งนี้ ยาโยอิได้เตรียมลุ้นกินฟรีที่ร้าน และรางวัลใหญ่ให้ลูกค้ามีสิทธิ์ร่วมลุ้นกินฟรีตลอดทั้งปี 2559 ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้ร่วมลุ้นทองคำ รวมทั้งหมด 65 รางวัล โดยยาโยอิพร้อมเสิร์ฟโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปีพร้อมกันทั้ง 140 สาขาทั่วประเทศ ดีเดย์ร่วมลุ้นฟินพร้อมกันในวันที่ 10 มี.ค. นี้

นางสาวกิตติยา กล่าวต่อว่า ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ ยังเตรียมส่งคลิปวิดีโอลุ้นฟินกินฟรี ที่นำดารานักแสดง ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ มาร่วมสร้างกระแสในโลกออนไลน์ เพื่อสร้างการรับรู้ในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ดิจิตอลไลฟ์สไตล์ นอกจากนี้ได้เตรียมสื่อสนับสนุนอีกหลากหลายในช่องทางออนไลน์ที่จะช่วยสร้างอินเตอร์แอคทีฟกับผู้บริโภคได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยให้ผู้บริโภคไม่พลาดกิจกรรมดีๆ สุดเซอร์ไพรส์ที่ยาโยอิได้เตรียมไว้ให้ตลอดแคมเปญ อย่างไรก็ตาม นอกจากร่วมลุ้นฟินกินฟรีที่ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิทั้ง 140 สาขา ยังสามารถร่วมลุ้นฟินกินฟรีตลอดปี 30 รางวัล และทองคำอีก 35 รางวัล รวมทั้งหมด 65 รางวัล เพียงทานอาหารที่ยาโยอิครบทุก 500 บาทต่อ 1 ใบเสร็จ เขียนชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ หย่อนลงกล่องรับชิ้นส่วน ณ ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 10 มี.ค.-31 พ.ค. 2559 จับแจกรางวัลทั้งหมด 3 ครั้ง ให้ลุ้นกันได้อย่างต่อเนื่องจนจบแคมเปญ ตั้งแต่เดือน มี.ค.-พ.ค. แถมด้วยเซอร์ไพรส์พิเศษให้ลุ้นฟินกินฟรีทั้งร้านอีก 10 รางวัล.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  100.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement