วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสียวทั้งลีก! 'มูรินโญ' ชวน 'อิบรา' ร่วมทัพผีแดง

ถ้ามาจริงมีเสียวทั้งลีกแน่นอน! โชเซ มูรินโญ ยอดกุนซือชาวโปรตุเกส ตกเป็นข่าว ได้ติดต่อไปหา ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงของทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง เพื่อชักชวนมาร่วมงานกันที่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 8 มี.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือว่างงานชาวโปรตุเกส ได้ติดต่อไปหา ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าทีมชาติสวีเดนของทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง เพื่อชักชวนมาร่วมงานกันที่ทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้

สำหรับ มูรินโญ ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าได้ทำการตกลงล่วงหน้าเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจบฤดูกาลนี้แล้ว ขณะที่อิบราฮิโมวิช ก็จะหมดสัญญากับเปแอสเช หลังจบซีซั่นนี้ และทางยอดทีมแห่งลีกเอิง ฝรั่งเศส ก็ยังไม่ได้เสนอสัญญาฉบับใหม่ให้กับจอมถล่มประตูรายนี้แต่อย่างใด

รายงานข่าวล่าสุดจาก เลอ 10 สปอร์ต สื่อดังของฝรั่งเศส ระบุว่า มูรินโญได้ติดต่อทาบทามไปหาอิบราฮิโมวิช ซึ่งเคยร่วมงานกันที่ทีมอินเตอร์ มิลาน เพื่อชักชวนมาร่วมงานกันอีกครั้งที่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งมีความเป็นไปได้สูง เนื่องจากทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมต่อกันมาอย่างยาวนาน.

ถ้ามาจริงมีเสียวทั้งลีกแน่นอน! โชเซ มูรินโญ ยอดกุนซือชาวโปรตุเกส ตกเป็นข่าว ได้ติดต่อไปหา ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงของทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง เพื่อชักชวนมาร่วมงานกันที่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้... 8 มี.ค. 2559 09:20 8 มี.ค. 2559 09:34 ไทยรัฐ