ดาบตำรวจยิงตัวตายปริศนาในรถกระบะ หลังมาหาแฟนสาวที่ จ.เลย - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

ดาบตำรวจยิงตัวตายปริศนาในรถกระบะ หลังมาหาแฟนสาวที่ จ.เลย

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 8 มี.ค. 2559 15:00
11,115 ครั้ง


ดาบตำรวจอุดรฯ ยิงตัวตายปริศนา ในรถกระบะริมถนน หลังขับรถมาหาแฟนสาว แล้วพาแฟนไปส่งอบรมเนตรนารี ที่ค่ายทหารค่ายศรีสองรัก อ.เมืองเลย 

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 7 มี.ค. 59 พ.ต.ท.ดำรงค์ วงค์ลืออำนาจ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายรถยนต์กระบะ ริมถนนสายสามแยกนาโคก ไปบ้านปากหมาก ต.ศรีสองรัก อ.เมืองเลย เมื่อได้รับแจ้งรายงานให้ พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ อรัญยกานนนท์ ผกก. พ.ต.อ.รังศิษย์ พิณทุวรรณ ผกก.สส. พ.ต.ท.อรรถศักดิ์ ศิริพานิช รอง ผกก.ป. ทราบ พร้อมด้วยชุดสืบสวนแพทย์ รพ.เลย กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดเมืองเลย ไปยังที่เกิดเหตุ เพื่อทำการชันสูตรพลิกศพ

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะนิสสัน นาวาร่า สีบรอนซ์ ทะเบียน กค 4604 เลย จอดอยู่ริมถนน เครื่องยนต์ยังติดอยู่ และเปิดไฟเลี้ยวซ้ายเอาไว้ ภายในรถที่นั่งคนขับ พบมีผู้เสียชีวิตเป็นชายเอียงตัวไปด้านซ้าย สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีเทา เสื้อแขนยาวลายสก๊อต ทราบชื่อ ดาบตำรวจวิสุทธิพงษ์ โสตุวิทย์ อายุ 43 ปี เป็นตำรวจอยู่ที่ สภ.อ.ไชยวาน จ.อุดรธานี ตรวจตามร่างกายมีรอยกระสุนปืนยิงที่ขมับซ้ายทะลุออกขวา ตรวจภายในรถพบอาวุธปืนขนาด .38 ตกอยู่ที่เท้าที่นั่งคนขับ ถูกยิงไปแล้ว 1 นัด ที่กระจกรถด้านคนขับพบมีรอยกระสุนปืน และห่างจากรถคันเกิดเหตุพบหัวกระสุน .38 ตกอยู่ 1 ปลอก

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. มีนักกีฬาขี่จักรยานจากทางค่ายศรีสองรักไปที่บ้านปากหมาก เห็นรถคันดังกล่าวจอดอยู่ ขากลับมาก็ยังเห็นรถคันดังกล่าวจอดอยู่ โดยเปิดไฟเลี้ยวค้างไว้ นึกว่าคนขับนอนหลับ จึงลงไปเรียกให้ตื่นพบเจ้าของรถนอนตะแคงข้าง แต่คนในไม่มีการตอบรับจึงโทรเรียก 1669 ให้แจ้งตำรวจทราบ ส่วนดาบตำรวจสุทธิพงษ์ โสตุวิทย์ เป็นตำรวจอยู่ที่ สภ.อ.ไชยวาน จ.อุดรธานี มีสติไม่ค่อยดี ทาง สภ.ไม่ให้ขับรถ แต่ดาบตำรวจสุทธิพงษ์ ขับรถคันดังกล่าวมาหาแฟนสาว ที่เป็นทหารอยู่ที่ค่ายศรีสองรัก อ.เมืองเลย ตอนเช้าได้ไปส่งแฟนที่ค่ายอบรมเนตรนารี แล้วมายิงตัวตาย จนท.ตร.ได้นำร่างส่งชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุอีกครั้งที่ รพ.เมืองเลย.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  14.3%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  2.4%
 • ประหลาดใจ
  11.9%
 • เสียใจ
  69.0%
 • ให้กำลังใจ
  2.4%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement