วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มกัมพูชา แค้นเมียไปมีผัวใหม่แทงตัวเอง เจ็บ 6 แผล

หนุ่มกัมพูชา อายุ 34 แค้นเมียหนีไปมีผัวใหม่ก่อนจะดื่มเหล้าจนเมาแล้วอาละวาดตั้งแต่ช่วงบ่าย จนมีคนมาพบอีกทีก็ถูกแทงที่ท้องถึง 6 แผล และถูกตีศีรษะ ตำรวจนึกว่าถูกทำร้าย สุดท้ายสารภาพทำตัวเอง

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 7 มี.ค. 59 ร.ต.ท.ชานนท์ ลิ้มสิริวัฒนกุล รอง สว. (สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมกู้ชีพโรงพยาบาลบางปะกง ตรวจสอบเหตุคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บ หน้าร้านขายยาบางแสมเภสัช หมู่ 6 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง พบนายสุธี อายุ 34 ปี สัญชาติกัมพูชา นอนหมดแรงอยู่หน้าร้าน ตรวจสอบพบว่า ถูกของมีคมแทงที่หน้าท้องจำนวน 6 แผล และที่ศีรษะถูกของแข็งตีจนโน เจ้าหน้าที่ต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกง

สอบสวนนายสุจินต์ ใสกระจ่าง อายุ 45 ปี ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า เห็นนายสุธี กินเหล้าเมาตั้งแต่ช่วงบ่าย แล้วเดินข้ามถนนไปมา จนสุดท้ายเดินมาจะพังตู้พักสายตรวจตำบลท่าข้าม ทำให้ต้องไปตามผู้ใหญ่บ้านมาห้ามปรามแล้วก็วิ่งหลบหนีไป จนหัวค่ำก็เห็นนายสุธี เดินผ่านหน้าร้านแล้วที่ท้องมีเลือดออก เมื่อตะโกนสอบถามว่า ไปโดนอะไรมา ก็ไม่ตอบ แล้วนายสุธี ก็เดินข้ามถนนแล้วมุ่งตรงไปที่ร้านขายยา ก่อนจะล้มฟุบลงไปทำให้ต้องรีบโทรแจ้งกู้ภัย

นายสุธี ให้การว่า เหตุการณ์ทั้งหมดตนทำร้ายตัวเอง เนื่องจากภรรยาได้หนีไปมีสามีใหม่ทำให้เครียด จึงลักกรรไกรร้านค้ามาแทงตัวเอง จำนวน 6 ครั้ง แต่ไม่ตายก็เลยใช้ไม้ตีหัวตัวเองก็ไม่ตาย เลยเดินไปร้านขายยาเพื่อซื้อที่ทำแผลและยารับประทานแต่หมดแรงก่อน.

หนุ่มกัมพูชา อายุ 34 แค้นเมียหนีไปมีผัวใหม่ก่อนจะดื่มเหล้าจนเมาแล้วอาละวาดตั้งแต่ช่วงบ่าย จนมีคนมาพบอีกทีก็ถูกแทงที่ท้องถึง 6 แผล และถูกตีศีรษะ ตำรวจนึกว่าถูกทำร้าย สุดท้ายสารภาพทำตัวเอง ... 8 มี.ค. 2559 09:03 8 มี.ค. 2559 09:58 ไทยรัฐ