วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาลิกา เตรียมเฮ! สื่อแฉ 'บิ๊กแม็ค' โดนเด้งภายใน 24 ชั่วโมง

สาวกเดอะ แม็กพายส์ เตรียมเฮลั่น หลัง "เดอะ เทเลกราฟท์" สื่อชื่อดังแดนผู้ดีโหมข่าวว่า "บิ๊กแม็ค" สตีฟ แม็คคลาเรน กุนซือเก้าอี้ร้อนของทีมเตรียมโดนปลดออกจากตำแหน่งภายใน 24 ชั่วโมงข้างหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มี.ค. ว่า สตีฟ แม็คคลาเรน นายใหญ่ของ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ใกล้ที่จะโดนบอร์ดบริหารของทีมปลดออกจากตำแหน่งในวันพรุ่งนี้แล้วหลังทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังในฤดูกาลนี้

สาลิกาดงมีผลงานย่ำแย่ต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มฤดูกาลภายใต้การคุมทีมของ "บิ๊กแม็ค" โดยเก็บชัยชนะไปได้เพียง 6 นัดจาก 29 นัดที่ลงสนาม อีกทั้งนัดล่าสุดก็พ่ายคาถิ่น เซนต์ เจมส์ ปาร์ค ต่อน้องใหม่ บอร์นมัธ 1-3 จนทีมต้องร่วงไปอยู่ในโซนตกชั้นเป็นที่เรียบร้อย ส่งผลให้แมตช์ดังกล่าวอาจเป็นแมตช์สั่งลาของกุนซือวัย 54 ปีรายนี้ตามที่ตกเป็นข่าวอย่างอึกทึกครึกโครมอยู่ในเวลานี้

กระทั่ง "เดอะ เทเลกราฟท์" สื่อชื่อดังแดนผู้ดีก็ย้ำถึงความเป็นไปได้ในข่าวนี้ว่า สตีฟ แม็คคลาเรน ถูกบอร์ดบริหารของทีมเรียกตัวไปพบในช่วงบ่ายวันอังคารนี้ จึงเป็นที่คาดการณ์ว่าบอร์ดบริหารทนไม่ไหวกับผลงานของทีมอย่างมาก และเตรียมที่จะปลดอดีตกุนซือทีมชาติอังกฤษรายนี้ออกจากตำแหน่งกุนซือของทีมภายใน 24 ชั่วโมงข้างหน้า

สาวกเดอะ แม็กพายส์ เตรียมเฮลั่น หลัง "เดอะ เทเลกราฟท์" สื่อชื่อดังแดนผู้ดีโหมข่าวว่า "บิ๊กแม็ค" สตีฟ แม็คคลาเรน กุนซือเก้าอี้ร้อนของทีมเตรียมโดนปลดออกจากตำแหน่งภายใน 24 ชั่วโมงข้างหน้า... 8 มี.ค. 2559 05:10 ไทยรัฐ