วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวนเกอร์' กร้าว 'ปืนใหญ่' ยังไม่ยกธงขาวลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก

อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งเลือกน้ำหอมของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ประกาศลั่นทีมของเขายังไม่ยกธงขาวลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มี.ค. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ บิ๊กบอสหน้าเหี่ยวของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยืนยันว่าเส้นทางการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกยังอีกยาวไกล และทีมของเขายังไม่หมดลุ้นแชมป์ในฤดูกาลนี้

เดอะ กันเนอร์ส บุกไปเสมอกับ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอทสเปอร์ส ถึงถิ่น 2-2 ทั้งที่เหลือ 10 คนเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ส่งผลให้พวกเขาต้องมีคะแนนตามหลัง จ่าฝูง เลสเตอร์ ซิตี้ ห่างเป็น 8 แต้มและเหลือเกมการแข่งขันอีกแค่ 9 นัดเท่านั้น

แต่ถึงกระนั้น บอสใหญ่แห่งถิ่นเอมิเรตส์สเตเดียม ยังเชื่อว่าทีมของเขายังไม่หมดลุ้นแชมป์ในฤดูกาลนี้ "เราจะไม่ยอมแพ้ในการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก เราจะต่อสู้จนกระทั่งจบฤดูกาล ผมขอเตือนพวกคุณว่าเราเคยเอาชนะ เลสเตอร์ ได้ถึง 2 ครั้งแบบไปกลับเลยนะ ดังนั้นเราทำหน้าที่ของเราในการพบกับพวกเขาไปแล้ว ผู้คนก็ต้องมองไปยังทีมอื่นให้มากกว่านี้ ไม่ใช่แค่เราเท่านั้น พรีเมียร์ลีกยังเหลือหนทางอีกยาวไกลที่จะรู้ถึงบทสรุปสุดท้าย"

อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งเลือกน้ำหอมของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ประกาศลั่นทีมของเขายังไม่ยกธงขาวลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้... 8 มี.ค. 2559 01:36 ไทยรัฐ