วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หัวอกคนเป็นพ่อ! 'เอเจ' โพสต์ภาพกอดลูกสาวสั่งลา รอเข้าซังเต

อาจจะเป็นวาระสุดท้ายของหัวอกคนเป็นพ่อสำหรับ อดัม จอห์นสัน อดีตปีกของ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ หลังเจ้าตัวได้โพสต์ภาพกอดลูกสาวโทนขาวดำเพื่อเป็นนัยการลาจาก ก่อนจะไปใช้ชีวิตในคุกจากคดีล่วงละเมิดเด็กอายุ 15 ปี…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มี.ค. ว่า อดัม จอห์นสัน อดีตปีกดีกรีทีมชาติอังกฤษโพสต์รูปภาพสวมกอดลูกสาววัย 1 ขวบผ่านทาง ว็อทสแอพ ของตัวเองระหว่างรอคอยคำพิพากษาจำคุกจากคดีล่วงละเมิดทางเพศเด็กสาวอายุ 15 ปี

หลังศาลตัดสินว่าจอห์นสันมีความผิดจากกรณีกระทำชำเราและจูบเด็กสาววัย 15 ซึ่งจากเหตุการณ์สุดฉาวที่เกิดขึ้น โจนาธาน โรส ผู้พิพากษา ได้บอกให้ จอห์นสัน ไปบอกลาลูกสาวระหว่าง 2 สัปดาห์หลังการประกันตัวก่อนจะเข้ารับฟังคำพิพากษาในเดือนนี้

"คุณสามารถไปบอกลาลูกสาวของคุณได้ ซึ่งการพิพากษาจำคุกจะหมายความว่าคุณจะไม่ได้เห็นเธอสักระยะ" ผู้พิพากษากล่าว

โดยล่าสุดอดีตแข้งของ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ก็โพสต์ภาพตัวเองสวมกอดลูกสาวขณะสวมเสื้อสโมสรแมวดำ ปักหมายเลข 11 หลังเสื้อซึ่งเป็นเบอร์ของเขาพร้อมชื่อ "DADDY" ที่แปลว่า "คุณพ่อ" เป็นโทนขาวดำซึ่งอาจจะบอกเป็นนัยว่านี่อาจจะเป็นภาพสุดท้ายของเขาที่จะได้กอดลูกสาวสุดที่รักก่อนจะไปชดใช้ความผิดตามกฎหมายในห้องขังหลังการพิพากษาสิ้นสุดลงในเดือนนี้

อาจจะเป็นวาระสุดท้ายของหัวอกคนเป็นพ่อสำหรับ อดัม จอห์นสัน อดีตปีกของ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ หลังเจ้าตัวได้โพสต์ภาพกอดลูกสาวโทนขาวดำเพื่อเป็นนัยการลาจาก ก่อนจะไปใช้ชีวิตในคุกจากคดีล่วงละเมิดเด็กอายุ 15 ปี… 8 มี.ค. 2559 00:41 ไทยรัฐ