วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงเคทเสด็จเล่นสกีกับพระโอรส-พระธิดา

(ภาพ: Kensington Palace @KensingtonRoyal)

ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์เสด็จพาพระโอรสและพระธิดาไปเล่นหิมะเป็นครั้งแรกที่ภูเขาแอลป์ของประเทศฝรั่งเศส โดยสำนักพระราชวังอังกฤษได้เผยแพร่ภาพถ่ายออกสู่สาธารณะด้วย...

สำนักพระราชวังเคนซิงตันได้เปิดเผยภาพดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์เสด็จพาพระโอรสและพระธิดาไปทรงเล่นหิมะเป็นครั้งแรกที่ภูเขาแอลป์ของประเทศฝรั่งเศส โดยเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงเคทได้เสด็จไปพักผ่อนพร้อมเจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ลอตต์เพื่อทรงเล่นหิมะเป็นครั้งแรก ซึ่งนายจอห์น สตีลเวลล์ ช่างภาพที่ถ่ายภาพระหว่างการเล่นหิมะของทุกพระองค์ซึ่งสำนักพระราชวังเคนซิงตันได้นำออกเผยแพร่ในช่วงบ่ายวันจันทร์

ภาพดังกล่าวเป็นพระฉายาลักษณ์ของทั้งสี่พระองค์ 2 ภาพที่ทรงพระสรวลใต้หิมะที่กำลังตก อีก 2 ภาพเป็นภาพของเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงเคทที่กำลังโยนบอลหิมะเล่นกันอย่างสนุกสนาน ภาพสุดท้ายเป็นภาพเจ้าชายวิลเลียมอุ้มเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ที่กำลังแย้มพระสรวล

ทั้งนี้ นี่นับเป็นครั้งแรกที่เจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ทรงเล่นหิมะ ทางสำนักพระราชวังเคนซิงตันเขียนข้อความว่า "ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์หวังว่า ทุกท่านจะชื่นชมภาพดังกล่าว"

ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์เสด็จพาพระโอรสและพระธิดาไปเล่นหิมะเป็นครั้งแรกที่ภูเขาแอลป์ของประเทศฝรั่งเศส โดยสำนักพระราชวังอังกฤษได้เผยแพร่ภาพถ่ายออกสู่สาธารณะด้วย... 8 มี.ค. 2559 00:04 ไทยรัฐ