วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครับบอส! 'ฟานกัล' คำรามพา 'ผีแดง' ชนะทุกเกมที่เหลือในลีก

เอาไงเอากันสำหรับสาวกเรดอาร์มีที่ไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว ล่าสุด หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่จอมปรัชญา ประกาศว่าเขาจะพาทีมเอาชนะทุกทีมในอีก 9 เกมที่เหลือในลีกเพื่อโอกาสในการติดท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มี.ค. ว่า หลุยส์ ฟานกัล กุนซือปรัชญาล้ำลึกของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศลั่นว่าทีมของเขาต้องเอาชนะในเกมที่เหลือในลีกอีก 9 เกมเพื่อติดท็อปโฟร์พร้อมคว้าตั๋วไปเล่นในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกฤดูกาลหน้าให้ได้

ปิศาจแดง พลาดท่าปราชัยเกมแรกหลังเอาชนะมา 4 เกมติดต่อกันรวมทุกรายการต่อ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 0-1 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาทำให้พวกเขาต้องร่วงมาอยู่อันดับที่ 6 ของตารางโดยมีคะแนนตามหลังโซนยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกอยู่ 3 คะแนนแล้วเวลานี้

โดย ฟานกัล ประกาศลั่นว่า "นี่เป็นเรื่องใหญ่ แมตช์ประเภทนี้คุณต้องเอาชนะ เราต้องการ 27 แต้มเต็ม มันมากแต่มันก็เป็นไปได้เสมอ"

"คุณมีโอกาสที่จะติดท็อปโฟร์เสมอแต่แมตช์เช่นนี้คุณก็ต้องเอาชนะให้ได้ และแน่นอนเมื่อคุณต้องเลือกที่จะทำแบบนี้เพราะคุณพ่ายแพ้มามากเกินไปแล้ว"

เอาไงเอากันสำหรับสาวกเรดอาร์มีที่ไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว ล่าสุด หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่จอมปรัชญา ประกาศว่าเขาจะพาทีมเอาชนะทุกทีมในอีก 9 เกมที่เหลือในลีกเพื่อโอกาสในการติดท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้... 7 มี.ค. 2559 23:42 ไทยรัฐ