วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

6 หนุ่มตะลุมบอนหน้าร้านเน็ตสมุทรสาคร มอบตัวแล้ว - ตร.เร่งล่ามือมีด

6 หนุ่มพันท้ายนรสิงห์ เข้ามอบตัวตำรวจ สภ.โคกขาม แล้ว หลังก่อเหตุทะเลาะวิวาทหน้าร้านอินเทอร์เน็ต รับไม่รู้จักกัน แต่เขม่นเพราะมองหน้า ซัดทอด มือมีดอยู่ย่านพุทธมณฑล สาย 4 จนท.เร่งล่าตัวดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 7 มี.ค. 59 ที่ สภ.โคกขาม อ.เมืองสมุทรสาคร กลุ่มผู้ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันหน้าร้านไวท์อินเทอร์เน็ต ในพื้นที่ ม.2 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมืองสมุทรสาคร จำนวน 6 คน เดินทางเข้ามอบตัว ประกอบไปด้วย นายชนานันท์ มั่นสุวรรณ์ อายุ 24 ปี นายลงเกอ ออล่า อายุ 26 ปี นายเพทาย นิลมณี อายุ 32 ปี นายกอบชัย นิลมณี อายุ 22 ปี นายสารัส เพ่งผล อายุ 22 ปี และ นายไพรวัล มั่นสุวรรณ์ อายุ 32 ปี โดยผู้ต้องหาทั้งหมดอาศัยอยู่ในพื้นที่ ต.พันท้ายนรสิงห์ พร้อมรับสารภาพว่าร่วมกันก่อเหตุทะเลาะวิวาทจริง

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 5 มี.ค. ที่ผ่านมา และมีผู้บาดเจ็บคือ นายนะรัตน์ ช้างคนมี อายุ 21 ปี ถูกฟันเข้าที่แขนข้างซ้ายเป็นบาดแผลฉกรรจ์ นายปราโมทย์ หนูจิ๋ว ศีรษะแตก และ นายธนารักษ์ ฉันจรานุวัฒน์ ฟกช้ำตามร่างกาย และต่อมาหลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.ดร.สุรชัย สุกใส ผกก.สภ.โคกขาม นำกล้องวงจรปิดมาตรวจสอบ จนทราบตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมด

ทั้งนี้ ผู้ต้องหากล่าวว่า ไม่ได้เป็นผู้ใช้อาวุธมีดฟัน นายนะรัตน์ ซึ่งผู้ที่ลงมือเป็นเพื่อนของเพื่อนในกลุ่ม ซึ่งมีบ้านพักอยู่ในพื้นที่ย่านพุทธมณฑล สาย 4 จ.นครปฐม ส่วนสาเหตุมาจากการเขม่นกันขณะที่ขับรถจักรยานยนต์ผ่านกลุ่มผู้บาดเจ็บประมาณ 5-6 คน ที่นั่งอยู่ด้านข้างร้านอินเทอร์เน็ต ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน โดยเห็นกลุ่มผู้บาดเจ็บมองตามและมีการพูดอะไรบางอย่างออกมา เมื่อจอดถามจึงเกิดการทะเลาะวิวาท และอาวุธหาจากข้างๆ ร้าน ไม่มีการเตรียมมาก่อน แต่ผู้ที่ใช้มีดฟัน นายนะรัตน์ เมื่อทราบว่ามีเหตุทะเลาะวิวาทกัน จึงพาเพื่อนมาช่วยและพกพาอาวุธมีดมาด้วย

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกขาม นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 6 คน ทำประวัติและสอบปากคำ ก่อนจะนำตัวไปส่งให้ พ.ต.ท.ทวีป เงินดี รอง ผกก.(สอบสวน) ดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น ส่วนผู้ต้องหาที่เป็นคนใช้อาวุธมีดนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

6 หนุ่มพันท้ายนรสิงห์ เข้ามอบตัวตำรวจ สภ.โคกขาม แล้ว หลังก่อเหตุทะเลาะวิวาทหน้าร้านอินเทอร์เน็ต รับไม่รู้จักกัน แต่เขม่นเพราะมองหน้า ซัดทอด มือมีดอยู่ย่านพุทธมณฑล สาย 4 จนท.เร่งล่าตัวดำเนินคดี... 7 มี.ค. 2559 21:20 ไทยรัฐ