วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบพม่าหื่น! ลวนลาม ด.ญ. 12 ในห้องน้ำตลาดชลบุรี ให้ 200 ค่าปิดปาก

ด.ญ.วัย 12 ปี ร้องไห้ฟ้องแม่ หลังถูกชายพม่าตามเข้าไปในห้องน้ำท้ายตลาด อ.สัตหีบ ก่อนดึงมากอดพร้อมลวนลาม ให้ค่าปิดปาก 200 บาท ชาวบ้าน-ตำรวจช่วยกันรวบได้ทันควัน อ้างมีอารมณ์

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 7 มี.ค. 59 ร.ต.ท.ธนัช ศรีประมาณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุเด็กหญิงถูกลวนลามและทำอนาจาร บริเวณห้องน้ำ ตลาดสหชัยพัฒนา หมู่ที่ 5 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ โดยจับกุมผู้ก่อเหตุไว้ได้ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่สายตรวจเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุม นายไตหวัน อายุ 44 ปี สัญชาติเมียนมา ขณะวิ่งหลบหนีไปทางถนนสุขุมวิท พร้อมควบคุมตัวไปยัง สภ.สัตหีบ โดยมี ด.ญ.น้อยหน่า (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ยืนร้องไห้ด้วยอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ท่ามกลางประชาชนที่ยืนมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก

จากการสอบถาม นางหนู (นามสมมติ) อายุ 29 ปี แม่ของ ด.ญ.น้อยหน่า ทราบว่า ช่วงเกิดเหตุลูกสาวขอเดินไปเข้าห้องน้ำบริเวณท้ายตลาด ก่อนจะวิ่งร้องไห้กลับมาบอกว่า ถูกชายไม่ทราบชื่อตามเข้าไปในห้องน้ำ ก่อนจะกอด พร้อมกับใช้มือลูบหน้าอกและตามร่างกาย ก่อนจะให้เงิน 200 บาท เพื่อเป็นค่าปิดปาก จึงขอให้ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยกันติดตามจนสามารถจับกุมได้

ร.ต.ท.ธนัช กล่าวว่า เบื้องต้น นายไตหวัน ได้รับสารภาพว่าลงมือทำจริงเนื่องจากเกิดอารมณ์ทางเพศ พร้อมกับให้เงินจำนวนหนึ่งเพื่อเป็นค่าขนมกับเด็ก โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินคดีในข้อหากระทำอนาจารเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี โดยที่เด็กผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พร้อมกันนี้ จะประสานไปยังสหวิชาชีพ เพื่อสอบปากคำเด็ก และรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีต่อไป.

ด.ญ.วัย 12 ปี ร้องไห้ฟ้องแม่ หลังถูกชายพม่าตามเข้าไปในห้องน้ำท้ายตลาด อ.สัตหีบ ก่อนดึงมากอดพร้อมลวนลาม ให้ค่าปิดปาก 200 บาท ชาวบ้าน-ตำรวจช่วยกันรวบได้ทันควัน อ้างมีอารมณ์ 7 มี.ค. 2559 19:52 ไทยรัฐ