วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มอบตัวแล้ว! สาวประเภทสองทำร้ายฝรั่งที่พัทยา แจงโดนดูถูกก่อน

หลังจากที่โลกโซเชียลได้แห่แชร์คลิปวิดีโอกลุ่มสาวประเภทสองกำลังทำร้ายร่างกายหนุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติบริเวณชายหาดพัทยา จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นพฤติกรรมไม่เหมาะสม ทำให้เสื่อมเสียภาพลักษณ์ของประเทศไทย


ความคืบหน้าล่าสุด พ.ต.ท.ปวัชร์ชัย สุดสคร รองผกก.ป. สภ.เมืองพัทยา ได้เปิดเผยความคืบคดีนี้กับสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ว่า วันนี้ (7 มี.ค.) นายธีรศักดิ์ คำปาแฝง และนายธวัชชัย ปะกินัง สาวประเภทสองที่อยู่ในคลิปวิดีโอได้ทางมาพบตำรวจที่ สภ.เมืองพัทยา พร้อมชี้แจงข้อเท็จจริงว่า เหตุเกิดบริเวณชายหาดพัทยาใต้ มีฝรั่งแขกขาวมากับผู้หญิงคนหนึ่ง และต้องการเรียกใช้บริการสาวประเภทสอง แต่ผู้หญิงคนที่มาด้วยได้ห้ามไว้ พร้อมพูดจาดูถูกว่า "เป็นกะเทย นิสัยไม่ดี ชอบลักทรัพย์" จึงทำให้สาวประเภทสองเกิดบันดาลโทสะกระโดดถีบและทำร้ายร่างกายฝรั่ง ซึ่งหลังจากนั้นฝรั่งคนในคลิปก็ยกมือไหว้ขอโทษแทนผู้หญิงและขอให้ยุติเรื่องทั้งหมด

ทั้งนี้ทางตำรวจก็ได้ลงโทษปรับสาวประเภทสองทั้ง 2 คน แจ้ง 2 ข้อหาคือเตร็ดเตร่ค้าประเวณีและข้อหาทำร้ายร่างกาย ส่วนสาวประเภทสองอีกคนในคลิปตอนนี้ทราบชื่อแล้ว แต่ยังไม่เข้ามารายงานตัว

-ข่าวที่เกี่ยวข้อง-
ตร.รู้ตัวแล้ว! คลิปสาวประเภท2 ทำร้ายฝรั่งที่ชายหาดพัทยา

คืบหน้ากรณีโลกโซเชียลแห่แชร์คลิปกลุ่มสาวประเภทสองรุมทำร้ายนักท่องเที่ยวต่างชาติที่พัทยา ล่าสุดได้เข้าพบ ตร.แล้ว แจ้งปรับ 2 ข้อหา... 7 มี.ค. 2559 19:00 7 มี.ค. 2559 19:32 ไทยรัฐ