วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หล่อเหมือน บอย-โอ 'นนท์' บิดจมูกโชว์โต้ศัลยกรรม! แค่หล่อตามวัย

นนท์ เดอะวอยซ์ ยัน ไม่ได้ทำศัลยกรรมเสริมหล่อ แจงแค่ดูแลรักษาความสะอาดหน้าเลยเป็นสิวน้อยลง ขำรูปที่ถูกเอามาเปรียบเทียบเป็นรูปสมัยยังเด็ก ยิ่งทำให้ดูแตกต่างมากขึ้น เกรงใจบอย ปกรณ์ ที่ถูกนำรูปมาเปรียบเทียบความขี้เหร่ใส่กัน

กลายเป็นกระแสขึ้นมาทันที เมื่อ นนท์ เดอะวอยซ์ หรือ ธนนท์ จำเริญ ถูกนำรูปสมัยเข้าประกวดร้องเพลงในเวทีเดอะวอยซ์มาเปรียบเทียบกับรูปปัจจุบัน จนโดนเม้าท์ว่าแอบไปทำศัลยกรรมเสริมหล่อมา งานนี้ได้เจอหนุ่มนนท์ เลยต้องอัพเดตกันหน่อยว่าความหล่อนี้ได้มาเพราะฝีมือคุณหมออย่างที่หลายคนสงสัยใช่หรือไม่

ดูดีขึ้นไปทำอะไรมา? “ไปทำอะไรมาล่ะครับ ไม่ได้ทำอะไรเลยครับ ไม่ได้ทำศัลยกรรม (บิดจมูกโชว์) หลายคนก็คิดล่วงหน้าไปไกลกว่าที่ผมคิดเอาไว้มาก ก็เอารูปไปทำ ก่อนทำศัลยกรรมและหลังศัลยกรรม ผมก็ตกใจนิดนึงแต่ไม่ซีเรียสอะไร เพราะผมเองก็พัฒนาตัวเองมาเรื่อยๆ ตอนแรกที่เห็นข่าว ตกใจตัวเองเหมือนกันไม่คิดว่าจะมาไกล (หัวเราะ) ผมขี้เหร่มาก ไม่รู้จะขี้เหร่ยังไง แต่รูปที่เค้าเอามาเปรียบเทียบก็เมื่อ 4 ปีที่แล้วนะครับ ตอนนั้นอายุ 17 นี่ก็ 20 แล้ว” คนเปรียบเทียบว่าเหมือนทั้งพี่โอ อนุชิต และพี่บอย ปกรณ์ รู้สึกอย่างไร? “ใช่ครับ ตอนใส่แว่นเค้าบอกว่าเหมือนพี่บอย ปกรณ์ ตอนเด็ก พอถอดแว่นเค้าบอกว่าเหมือนพี่โอ อนุชิต คือเหมือนทุกคน ผมค่อนข้างกังวลว่าเค้าจะแฮปปี้รึเปล่าที่คนเอาผมไปเปรียบเทียบกับพี่ๆ เค้า โดยเฉพาะพี่บอยเอาตอนที่ผมขี้เหร่มากๆ ไปเทียบกับพี่เค้า แต่ก็ขอบคุณเหมือนกันนะครับ เพราะหลายๆ คนเอาผมไปเป็นแรงบันดาลใจว่าจะดูแลตัวเองให้มากขึ้น”

นนท์ดูแลตัวเองอย่างไร? “รักษาความสะอาดมากขึ้นครับ ผมทำงานทุกวัน ช่วงแรกๆ ผมแพ้เครื่องสำอาง มันเลยยิ่งหนักมากเรื่องของสิว หลังๆ เริ่มมีความรู้ ซื้อเครื่องสำอางเป็นของตัวเองที่เราไม่แพ้ ตอนแรกๆ ก็อาย ที่ต้องไปซื้อเครื่องสำอาง ไปถึงก็จิ้มๆ เอา (หัวเราะ) แล้วมีแม่มาดู และพี่ๆ เค้าแนะนำ แต่เรื่องศัลยกรรมไม่มีแน่นอน อย่างดีก็แค่สิวหายไป ผมเคยไปรักษาสิวนะ แต่ไม่หายขาด” ยืนยันไม่ได้ทำศัลยกรรม? “แน่นอนครับ จับได้ ล่าสุดไปหาดใหญ่มาก็มีคนวิ่งมาขอจับแก้ม จับจมูกหน่อยนะ นึกว่าเค้าเอ็นดู แต่เปล่ามาจับมาบี้มาดูตาว่าไปทำมามั้ย ก็ขำๆ ครับ ทุกวันนี้ไปไหนมาไหนคนมองเยอะขึ้น ไม่ใช่ว่าผมหล่อนะ แต่เพราะข่าวว่าไปทำศัลยกรรมมาแล้วดูดีขึ้นเลยทำให้คนมองว่าไปทำมาจริงมั้ย ผมเขินมาก (ยิ้ม)” เอาจริงๆ เคยคิดจะทำศัลยกรรมมั้ย? “ไม่เคยคิดจะทำ แต่รู้ว่าตัวเองด้อยตรงไหน จุดด้อยของผมคือผมหน้าสั้น (หัวเราะ) แต่การเปลี่ยนทรงผมมันช่วยได้นะครับ การเปลี่ยนลุคการแต่งตัวก็สำคัญ”

สาวๆ เข้ามาหาเยอะขึ้นมั้ย ดูดีขึ้น? “ก็มีครับผม จากที่เมื่อก่อนไปจีบสาวไม่เคยจีบติดเลย อกหักจนเบื่อ อกหักจนรู้ว่าทำยังไงให้สาวไม่ชอบ เพราะผมทำมาหมดแล้ว (หัวเราะ) ตอนนี้ก็มีเข้ามา แต่ก็ขอดูไปก่อน ผมรู้ว่าที่บางคนเข้ามาเพราะผมดูดีขึ้น มันเป็นเรื่องปกติ คนเราจะคบกันก็ดูที่หน้าตาก่อนเป็นอันดับแรก แต่ที่เหลือเป็นเรื่องของภายในล้วนๆ ความรู้สึก ความเข้าใจ ผมยังไม่รีบ กลัวอกหัก ถ้าอกหักงานอาจจะเสีย เพราะผมเป็นคนจัดการตัวเองยังไม่เก่งขนาดนั้นสำหรับเรื่องนี้ ทุกวันนี้ทำงานเวลาน้อย ก็คงยากสำหรับการมีแฟน” ไม่เคยมีแฟน พอสาวๆ เข้ามาทำไมไม่รีบคว้าโอกาสนี้? “แรกๆ ก็คุย (ยิ้ม) แต่หลังๆ ก็รู้ว่าของแบบนี้มันเร่งไม่ได้ ต้องค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป”.

นนท์ เดอะวอยซ์ ยัน ไม่ได้ทำศัลยกรรมเสริมหล่อ แจงแค่ดูแลรักษาความสะอาดหน้าเลยเป็นสิวน้อยลง ขำรูปที่ถูกเอามาเปรียบเทียบเป็นรูปสมัยยังเด็ก ยิ่งทำให้ดูแตกต่างมากขึ้น เกรงใจบอย ปกรณ์ ที่ถูกนำรูปมาเปรียบเทียบความขี้เหร่ใส่กัน 7 มี.ค. 2559 18:58 8 มี.ค. 2559 12:29 ไทยรัฐ