วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กางเกงยีนส์ยี่ห้อดัง American Eagle ร่วมโชว์ในงาน Fashion destination

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณโอภาส เลวิจันทร์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท แปซิฟิกา เอเลเมนท์ จำกัด และคุณโศภนา ปัฐพาณิช์โชติ ตำแหน่งผู้บริหารระดับสูง บริษัท แปซิฟิกา เอเลเมนท์ จำกัด และ บริษัท จีโอ รีเทล จำกัด นำกางเกงยีนส์ยี่ห้อดังอันดับ 1 ของอเมริกา American Eagle ไปร่วมโชว์ในงาน Fashion destination และยังบริจาคเงินให้กับมูลนิธิช้างเอเชียสามเหลี่ยมทองคำเพื่อช่วยช้างไร้ที่อยู่อาศัย ณ โรงแรมอนันตรา เชียงราย

American Eagle Outfitters (AEO) เป็นแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของอเมริกา โดยเฉพาะสินค้ายีนส์ AEO นับเป็นหนึ่งในผู้นำกางเกงยีนส์ เพราะ AEO ให้ความสำคัญในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่ดีไซเนอร์ การเลือกใช้ผ้าเนื้อดี สวมใส่สบาย เข้ากับสรีระผู้สวมใส่ มีรูปทรงที่ทันสมัย นอกจากนี้ ยังเป็นแบรนด์ที่มีจุดแข็งหลากหลาย มีสินค้าให้เลือกมากมาย เหมาะกับลูกค้าตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงผู้ใหญ่ อาทิ เสื้อโปโล แจ็กเก็ต เสื้อยืด กระโปรง รองเท้า กระเป๋า ฯลฯ และยังมีเครื่องประดับของผู้หญิง เช่น สร้อย แหวน ฯลฯ อีกด้วย

ปัจจุบัน AEO มีช็อปยีนส์ที่ใหญ่ที่สุดในห้างเมญ่า จังหวัดเชียงใหม่ และมีแผนที่จะเปิดสาขาเพิ่ม เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่เติบโตขึ้นทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดในปีนี้

และยังบริจาคเงินให้กับมูลนิธิช้างเอเชียสามเหลี่ยมทองคำเพื่อช่วยช้างไร้ที่อยู่อาศัย ณ โรงแรมอนันตรา เชียงราย... 7 มี.ค. 2559 16:49 7 มี.ค. 2559 19:49 ไทยรัฐ