วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมย์ วอนอย่าดราม่า! ยัน ปาล์ม มีแฟนใหม่ดีใจด้วย

ทำเอาสาวเซ็กซี่ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ถึงกับเพลีย! หลังมีเพจหนึ่งออกมาแฉว่า สาเหตุที่อินสตาแกรม “จอดำ” ไม่ใช่เพราะโดนแฮก แต่เป็นเพราะทำประชด ปาล์ม-ฐณส แฟนเก่า ที่ตอนนี้มีแฟนใหม่มาดูแลหัวใจซะแล้ว “บันเทิงไทยรัฐ” เลยสายตรงถึง เมย์ ถามว่า ตกลงเรื่องราวเป็นยังไง? “ตอนนี้เมย์มีเรื่องเยอะแล้ว บางเรื่องเมย์ไม่ได้อยากบอกใคร แต่ที่ต้องบอกเพราะอยากหยุดพวกดราม่าปัญญาอ่อนทั้งหลาย ตอนนี้เมย์มีแม่ที่ต้องดูแล เพราะเค้าเพิ่งผ่าตัดมา และมีน้องหมาซึ่งรักมาก มันกำลังแย่เพราะติดเชื้อในกระแสเลือดแล้วมันต้องแอดมิทอยู่ที่โรงพยาบาลจุฬาฯ ซึ่งต้องอัพเดตแบบวันต่อวัน เมย์มีเรื่องกระทบจิตใจเยอะแล้ว อย่าเอาเรื่องไร้สาระ ว่าไอจีจอดำ เพราะอกหักแฟนเก่าไปมีแฟนใหม่ มันปัญญาอ่อน แฟนเก่าเลิกกันไป 2 ปีแล้ว เค้าควรจะมีแฟนใหม่ตั้งนานแล้ว คนมาจีบเมย์ตั้งเยอะ เค้าก็ไม่เคยว่าเลย ตอนนี้เค้าจะไปมีแฟนใหม่มันก็เรื่องของเค้า ทำไมต้องเอามาโยงแบบนี้ มันไร้สาระมาก เอาเป็นว่ามันไม่มีอะไรแบบนั้นค่ะ ระหว่างเมย์กับปาล์มเรารักกันทุกสถานะอยู่แล้ว เราเป็นเพื่อนกันเราก็รักกัน ถ้าเค้ามีความสุขเมย์ก็มีความสุข ถ้าเมย์มีความสุขเค้าก็มีความสุข ความรักของเมย์กับปาล์มมันไม่ใช่การครอบครอง ถ้าเค้าจะมีแฟนใหม่ เมย์ แฮปปี้ ดีใจด้วยที่เค้ามีคนดูแล เลิกดราม่าเรื่องจอดำเพราะอกหักได้แล้ว เพราะมันไม่ใช่ ถ้าคนมันใช่ เมย์คงไม่เลิกกับเค้าหรอก”

ได้คุยกับปาล์มมั้ย? “มันไม่ต้องเคลียร์อะไรเราเป็นเพื่อนกันมา 2 ปีแล้ว ก่อนนี้เค้าไม่ยอมมีแฟนใหม่ทุกคนก็พยายามเชียร์ให้ดีกัน พอสุดท้ายเค้าไปมีแฟนใหม่ ก็มาคิดว่าต้องมีดราม่า มันเลอะเทอะ อย่ามาคิดแทน ตอนนี้เมย์อยากอยู่สงบๆดูแลแม่ ดูแลหมา เลิกเม้าท์เมย์ในทางนี้เถอะ ความรักเมย์ก็บอกแล้วว่าไม่เอา ตอนนี้อยากโสด เลือกอยู่คนเดียวเองไม่ต้องมาสงสารเห็นใจ หรือสมน้ำหน้า อยากอยู่คนเดียวจริงๆ”

ผู้ชายจีบเยอะ? “คนมาจีบมันมีเรื่อยๆ แต่ตอนนี้ยังไม่เจอคนที่ใช่ ก็บอกทุกคนที่มาจีบแล้วว่าขอเป็นเพื่อน ขอบคุณที่มีความรักมาให้ไม่เคยขาด แต่ตัวเมย์เองชอบที่จะอิสระ และไม่ได้เลือกเยอะ ไม่ได้ติสต์ว่าจะอยู่คนเดียวไปตลอดชีวิตหรอก แต่มันยังไม่ใช่ อย่าเอาอะไรมาดราม่าหรือทำให้ผิดใจกับปาล์ม เมย์กับเค้าเราไม่ต้องพูดกันหรอกว่าเรารักกันขนาดไหน เรารักกันทุกสถานะอยู่แล้ว เมย์เคยถามเค้าว่า ถ้าเมย์เจอคนที่ใช่จะแต่งงานได้มั้ย เค้าบอกว่าถ้าเจอคนที่ดีจริงใจเค้าให้เมย์ไป แต่ถ้าเจอคนไม่ดี เค้าก็เป็นห่วง ขวางได้ก็จะขวาง เช่นเดียวกัน สำหรับเมย์ถ้าเค้ามีความสุขเมย์โอเค ถ้าเค้าเจ็บกลับมาเมย์ก็อยู่ตรงนี้เสมอ ถ้าเค้ามีความสุขเมย์ดีใจไม่ได้เสียใจ ดราม่าประชดชีวิตอะไรเลย”

เห็นว่างานเปิดตัวตุ๊กตาไอติมหวานเย็นเจอโรคจิตถ่ายใต้กระโปรง? “เมย์ทำตุ๊กตาไอติมหวานเย็น เพราะอยากหาเงินมาบริจาคให้หมาแมว เป็นโปรเจกต์ปีนึงแล้ว เพลย์ เฮ้าส์ก็ช่วยเมย์ทำเป็นตุ๊กตาเดโม่วางอยู่ที่ร้าน วันนึงทาง Toys R Us มาเห็นก็สนใจอยากร่วมด้วย เหมาตุ๊กตาของเมย์ไปหมดเลย 6 พันตัว ได้เงินมา 1 ล้านบาท เพื่อมาช่วยหมาแมวและเมย์ได้ส่งเงินให้พี่เก๋-ชลดา มูลนิธิเดอะวอยซ์ เป็นคนไปกระจายต่อ เราก็แฮปปี้ เลยจัดอีเวนต์นี้ขึ้นมาเพื่อโปรโมตตุ๊กตามีเพื่อนมาเยอะแยะ แต่ดันมีโรคจิตมาในงาน เมย์ซวยขนาดไหน ขนาดทำบุญยังมีโรคจิตมาถ่ายใต้กระโปรงเพื่อนเมย์ซึ่งทุกคนมาทำบุญ”.

ทำเอาสาวเซ็กซี่ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ถึงกับเพลีย! หลังมีเพจหนึ่งออกมาแฉว่า สาเหตุที่อินสตาแกรม “จอดำ” ไม่ใช่เพราะโดนแฮก แต่เป็นเพราะทำประชด ปาล์ม-ฐณส แฟนเก่า ที่ตอนนี้มีแฟนใหม่มาดูแลหัวใจซะแล้ว 7 มี.ค. 2559 15:34 ไทยรัฐ