วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นิว แมนไม่มีแต๊ะอั๋ง อุ้ม มารี ขึ้นเตียง

แค่ตอนแรกละครดราม่าเข้มข้น “กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก” ก็หวือหวารักร้อนสมชื่อกับฉากซึ้งเบาๆของพระเอก นิว–ชัยพล กับสาว มารี เบิร์นเนอร์ ในฉากที่ เรย์ (นิว) บังเอิญเจอ มาริสา (มารี) นอนสลบไม่ได้สติอยู่ที่สนามหญ้าหน้าบ้าน ด้วยความเป็นสุภาพบุรุษ เรย์ เลยอุ้ม มาริสา มาดูแลอย่างดี ถ่ายทำกันที่บ้านหรูย่านพระประแดง นอกจากต้องโชว์แมนในฉาก นิว ยังใส่เสื้อกล้ามโชว์ล่ำเสื้อกล้ามฟิต! ทำเอาสาวแท้สาวเทียมกรี๊ดกร๊าด มารี ยังแซวว่า “แขนพี่ใหญ่กว่าขาหนูอีกนะ” (ฮา)

ถ่ายจริง เอสเธอร์ และ เมย์-สิรินทร์ ขับรถมาจอด หิ้วปีก มารี ลงมาทิ้งแล้วจากไป นิว ตกใจที่เจอ มารี นอนกองอยู่ที่พื้นสนามหญ้ารีบเข้ามาดูด้วยความเป็นห่วง พยายามปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมตื่น นิว เครียดไม่อยากทิ้งหญิงสาวไว้เลยตัดสินใจอุ้ม มารี ขึ้นมาบนห้องนอนแล้ววางลงบนเตียง นิว ดีใจที่อุ้มรอบเดียวผ่านเพราะบ่นว่า มารี ตัวหนัก ทำเอา มารี รีบตีแขนแก้เขิน

ถ่ายต่อ นิว ค่อยๆก้มดูแลปัดเศษหญ้าที่ติดตามเนื้อตัว มารี ออกจนหมด แล้วหาผ้าห่มมาห่มให้ก่อนจะแอบมอง มารี ด้วยความรู้สึกดีๆ...งานนี้ไม่มีแอบลวนลามหรือลักหลับ ก็ไม่รู้ดีใจหรือเสียดายดีน้า คริๆ...ติดตามความจิ้นเบาๆตอนแรกคืนนี้ ทางช่องวัน 31.

แค่ตอนแรกละครดราม่าเข้มข้น “กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก” ก็หวือหวารักร้อนสมชื่อกับฉากซึ้งเบาๆของพระเอก นิว–ชัยพล กับสาว มารี เบิร์นเนอร์ ในฉากที่ เรย์ (นิว) บังเอิญเจอ มาริสา (มารี) นอนสลบไม่ได้สติอยู่ที่สนามหญ้าหน้าบ้าน 7 มี.ค. 2559 15:22 ไทยรัฐ