วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ฟ้องคนตัดต่อ เปิดใจ 'เปิ้ล ไอริณ' โต้โชว์สาหร่ายเรียกกระแส!

เปิ้ล ไอริณ ประกาศไม่เอาผิดคนตัดต่อภาพ แจงคู่กรณีส่งข้อความมาขอโทษแล้ว ย้ำชุดที่ใส่มีซัพพอร์ตจึงไม่จำเป็นต้องใส่กางเกงชั้นใน บอกเช็กดวงแล้ว จะเสียชื่อเสียงจากงานพรมแดง ยืนยันไม่งดโชว์หวิว

หลังจากที่ไปร่วมเดินพรมแดงในงานประกาศรางวัลของหนังสือพิมพ์ดาราเดลี่ จากนั้นไม่กี่ชั่วโมง ก็มีภาพของดาราสาวเซ็กซี่ เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว ซึ่งเป็นภาพที่น่าตกใจไม่น้อย เป็นภาพที่ดาราสาวกำลังจับกระโปรง จึงทำให้เห็น "น้องสาหร่าย"

งานนี้เปิ้ลเลยเตรียมฟ้องแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับบุคคลที่ตัดต่อภาพดังกล่าว เพราะทำให้เปิ้ลอับอายและเสื่อมเสียชื่อเสียง ซึ่งบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้โทรไปสอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าวกับเปิ้ล ซึ่งเจ้าตัวได้ชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า 

ตอนที่เห็นรูปตัวเองรู้สึกอย่างไร?

“คือหลังจากที่กลับมาบ้าน ก็เห็นรูปดังกล่าวแท็กมาทางไอจีค่ะ พร้อมข้อความว่า ทุเรศ แล้วคนก็มารุมด่าเปิ้ลเสียๆ หายๆ เปิ้ลเลยให้ทนายไลน์ไปคุยกับเค้าว่าสิ่งที่คุณทำมันไม่ถูกต้อง และทำให้คนอื่นอับอายและเสียชื่อเสียง โดยไปเอาไลน์มาจากหัวไอจีของเค้า แต่เค้าตอบกลับมาด้วยข้อความที่ท้าทายว่าพ่อเป็นทนาย เตรียมเจอกันที่ศาล เลยทำให้เปิ้ลตัดสินใจที่จะฟ้องค่ะ”

ทำไมถึงไม่แจ้งความแล้ว?
“ที่เปิ้ลไม่แจ้งความต่อเพราะทางคู่กรณีได้ส่งข้อความมาขอโทษเปิ้ลเมื่อคืนนี้ค่ะ เค้าเป็นผู้ชาย และพอเปิ้ลเข้าไปดูในอินสตาแกรมเค้า เห็นว่าเค้าใส่ชุดเหมือนนักศึกษาแพทย์ ก็เลยไม่คิดจะเอาเรื่อง เพราะถ้าเค้าเป็นหมอต่อไปก็จะได้ไปช่วยเหลือคนอื่นได้อีกมาก แต่ถ้าเปิ้ลแจ้งความก็เหมือนเป็นการทำลายอนาคตของเค้าไป และคิดเสมอว่าเวรย่อมระงับด้วยการไม่จองเวรค่ะ”

ยืนยันว่าใส่ชุดชั้นใน?
“ยืนยันได้เลยค่ะทั้งจากตัวเปิ้ลและคนตัดชุดให้ มันมีซัพพอร์ตที่ชุด ไม่จำเป็นต้องใส่กางเกงชั้นใน ถึงได้รู้ว่าภาพนี้เป็นภาพตัดต่อค่ะ เปิ้ลไม่คิดจะโชว์ร่างกายขนาดนั้น อาทิตย์หน้าจะมีเซ็นสัญญาพรีเซนเตอร์อาหารเสริมด้วย คงไม่คิดจะหากระแสที่เป็นด้านลบอย่างแน่นอน นี่โชคดีมากที่ทางเจ้าของผลิตภัณฑ์ไม่ยกเลิก ยังจ้างเปิ้ลต่อไป เปิ้ลไม่จำเป็นต้องสร้างกระแสอะไร เพราะทุกวันนี้ก็มีงาน ไม่ได้เดือดร้อนจนต้องทำให้ตัวเองเป็นกระแส และเปิ้ลกำลังจะมีงานบุญเกี่ยวกับทหารผ่านศึก เลยจะงดหวิวระยะหนึ่ง แต่เอาจริงๆ เปิ้ลไม่คิดจะแต่งโชว์หวิวในงานพรมแดงมาสักพักแล้ว เพราะดูดวงให้ตัวเองแล้วผลออกมาว่าจะเสื่อมเสียชื่อเสียงบนพรมแดง ไม่เชื่อไปค้นดูในไอจีของเปิ้ลได้เลย เคยโพสต์ชี้แจงเอาไว้ แต่ที่ไปงานเพราะอยากจะมาขอบคุณพี่ๆ สื่อที่เค้าน่ารักกับเปิ้ลค่ะ ส่วนภาพที่หลายคนมองว่าเปิดเพื่อตั้งใจโชว์ จริงๆ แล้วเปิ้ลรวบชายกระโปรงเพื่อจะขึ้นบันได้นะคะ เกรงใจน้องทีมงานที่จะมาช่วยรวบชายกระโปรง เลยรวบเอง ไม่ได้มีเจตนาจะโชว์แต่อย่างใด”

จะงดหวิวตลอดไปมั้ย?
“เปิ้ลเป็นแบบนี้มาเกือบ 20 ปี คงไม่เลิกหรอกค่ะ คงจะโชว์ต่อไปค่ะ แต่ไม่ได้โชว์อะไรมาก ก็เอาตามสมควรเหมาะกับกาลเทศะค่ะ”.

เปิ้ล ไอริณ ประกาศไม่เอาผิดคนตัดต่อภาพ แจงคู่กรณีส่งข้อความมาขอโทษแล้ว ย้ำชุดที่ใส่มีซัพพอร์ตจึงไม่จำเป็นต้องใส่กางเกงชั้นใน บอกเช็กดวงแล้ว จะเสียชื่อเสียงจากงานพรมแดง ยืนยันไม่งดโชว์หวิว 7 มี.ค. 2559 15:22 7 มี.ค. 2559 18:18 ไทยรัฐ