วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุมผัวฆ่าเผาเมียทำแผน จุดธูปขอขมา ลูกปล่อยโฮกอดพ่อ

ตร.อุดรธานี นำตัวหนุ่มหึงโหดฆ่าเผาเมียทิ้งบ่อขยะ ทำแผนแล้ว พร้อมจุดธูปขอขมา ด้านแม่ยายและญาติบอกให้อภัย ขณะลูกสาวเห็นหน้าพ่อปล่อยโฮวิ่งมากอด เจ้าตัวบอกให้ตั้งใจเรียน ไม่นานจะกลับมาอยู่ด้วย

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 7 มี.ค. 59 พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.อ.บรรจบ สีหานาวี ผกก.สส.สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.ท.ชาญณรงค์ มากพิสุทธิ์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอุดรธานี นำตัว นายโต (นามสมมติ) อายุ 40 ปี ชาว ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ คดีฆ่าภรรยาก่อนนำศพเผาทิ้งบ่อขยะ โดยมีกำลังตำรวจ 30 นาย โดยจุดแรกไปยังบ้านที่ผู้ตายและผู้ต้องหาอาศัยอยู่กับครอบครัวผู้ตาย ซึ่งบรรยากาศภายในบ้านเพิ่งเสร็จพิธีฌาปนกิจ น.ส.ฝน (นามสมมติ) ผู้ตาย โดยมีญาติและเพื่อนบ้านจำนวนมากมาดูการทำแผน

โดย นายโต เดินลงจากรถสภาพสวมหมวกกันน็อกและเสื้อเกราะ พร้อมชี้บ้านและห้องนอนที่เกิดเหตุ พร้อมให้การว่ามีปากเสียงทะเลาะกับผู้ตายจากเรื่องหนุ่มอีกคนที่ผู้ตายแอบคุย และถ่ายรูปลงเฟซบุ๊กด้วย ทำให้บันดาลโทสะใช้ท่อนไม้ทุบศีรษะจนเสียชีวิตบนที่นอน ก่อนนั่งกอดศพและใช้ผ้าปูที่นอนห่อขึ้นรถสามล้อเครื่องนำไปเผาที่บ่อขยะ ซึ่งหลังทำแผนภายในห้องนอนเสร็จ นายโต ได้กราบขอขมาแม่ยายและญาติพี่น้อง ซึ่งทุกคนให้อภัยกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะเข้าใจสาเหตุเป็นอย่างดี

จากนั้น นายโต ขอตำรวจและแม่ยายกอดลูกสาวทั้ง 2 คนเป็นครั้งสุดท้าย เมื่อทั้ง 2 คนเห็นหน้านายโต ต่างก็ร้องไห้วิ่งเข้ามากอด โดยแม่ยายและญาติต่างพากันร่ำไห้ ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความเศร้าใจ อีกทั้ง นายโต บอกลูกสาวว่าจะไปทำงานหาเงินมาให้เรียนหนังสือ ให้อยู่กับยายและตั้งใจเรียน ไม่นานจะกลับมาอยู่ด้วย จากนั้นได้นำเงินสด 4,000 บาท และแหวนทอง 2 วง ให้ลูกไว้ใช้จ่าย

ต่อมา ตำรวจควบคุมตัวไปทำแผนจุดเผาศพที่บ่อขยะบ้านดอนภู่ ต.สามพร้าว อ.เมืองอุดรธานี ซึ่งห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 10 กม. โดย นายโต ชี้จุดจอดรถสามล้อเครื่อง และนำร่างผู้ตายมาเผา และจุดธูปขอขมาผู้ตายตรงจุดเผาศพ และกล่าวว่า สิ่งที่เกิดขึ้นเพราะความใจร้อน และฝากเป็นอุทาหรณ์ว่า หากใครพบเจอปัญหาเช่นนี้ ขอให้คิดให้รอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไร จากนั้นตำรวจควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมียกระซิบอยากกลับบ้าน! ผัวฆ่าเผาทิ้งบ่อขยะมอบตัวสำนึกผิด-พรุ่งนี้ทำแผน

ตร.อุดรธานี นำตัวหนุ่มหึงโหดฆ่าเผาเมียทิ้งบ่อขยะ ทำแผนแล้ว พร้อมจุดธูปขอขมา ด้านแม่ยายและญาติบอกให้อภัย ขณะลูกสาวเห็นหน้าพ่อปล่อยโฮวิ่งมากอด เจ้าตัวบอกให้ตั้งใจเรียน ไม่นานจะกลับมาอยู่ด้วย 7 มี.ค. 2559 15:00 ไทยรัฐ