วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปิกอัพบรรทุกพริก พุ่งข้ามเลนประสานงาแท็กซี่ดับคาที่

ดวงดับ!! หนุ่มหนองบัวลำภูซิ่งรถปิกอัพบรรทุกพริกสดเต็มคัน เกิดเสียหลักแหกโค้งพุ่งข้ามเลนชนกับแท็กซี่ที่วิ่งสวนทางมา ทำให้ตัวเองดับคารถ ส่วนคนขับแท็กซี่บาดเจ็บสาหัส...

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 6 มี.ค. ร.ต.อ.สุทธิพจน์ ทนันชัย รอง สว.สืบสวน สภ.ผ่าโทน จ.แพร่ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุที่ถนนสายแพร่-น่าน ทางแยกระหว่างบ้านไผ่โทนและบ้านห้วยแกต หมู่ที่ 2 ต.ผ่าโทน มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บติดอยู่ในรถ จึงได้ร่วมกับแพทย์โรงพยาบาลร้องกวาง หน่วยกู้ภัยพรานพิทักษ์ส่วนแยกร้องกวาง ไปที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพบถนนสี่เลน ขาขึ้น มีรถยนต์ปิกอัพ โตโยต้า รีโว สีเทาบรอนซ์ ทะเบียน บต 5700 หนองบัวลำภู พลิกตะแคงกลางถนน มีพริกสดเทกระจาดกระจายเต็มถนน ภายในรถมีคนขับเสียชีวิตติดในรถ หน่วยกู้ภัยได้ใช้เครื่องตัดถ่างนำศพออกมาได้ทราบชื่อคือนายนิกรณ์ อำภะวา อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78 ม.4 ต.ด่านช้าง อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู และห่างกันเล็กน้อยพบมีรถยนต์เก๋งแท็กซี่โตโยต้า วีออส สีเหลืองน้ำเงิน ทะเบียน ทข 4 น่าน ตกลงข้างทางมีคนได้รับบาดเจ็บเป็นคนขับคือ นายวิทยาพร นุชนิยม บ้านเลขที่ 145 ม.2 ต.สะเนียน อ.เมือง จ.น่าน จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลร้องกวาง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า คนขับรถปิกอัพบรรทุกพริกสดวิ่งมาจากจังหวัดน่าน มาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง รถปิกอัพเสียหลักได้พุ่งข้ามเลนไปถนนอีกฝั่งพอดีกับมีรถแท็กซี่วิ่งผ่านมาพอดี เลยพุ่งเข้าชนรถปิกอัพอย่างแรง เป็นเหตุให้คนขับแท็กซี่ได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนขับรถปิกอัพเสียชีวิตดังกล่าว.ดวงดับ!! หนุ่มหนองบัวลำภูซิ่งรถปิกอัพบรรทุกพริกสดเต็มคัน เกิดเสียหลักแหกโค้งพุ่งข้ามเลนชนกับแท็กซี่ที่วิ่งสวนทางมา ทำให้ตัวเองดับคารถ ส่วนคนขับแท็กซี่บาดเจ็บสาหัส... 7 มี.ค. 2559 10:40 ไทยรัฐ