'กองทัพเรือ'นำน้ำช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้งใน จ.จันทบุรี - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'กองทัพเรือ'นำน้ำช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้งใน จ.จันทบุรี

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 7 มี.ค. 2559 10:55
821 ครั้ง


กองทัพเรือ โดย กกล.จันทบุรีและตราด จัดพิธีเปิดศูนย์บรรเทาสาธารณภัย เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้งในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี จำนวน 6 อำเภอ 15 ตำบล 76 หมู่บ้าน...

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 7 มี.ค.59 พล.ร.ต.เธียรศิริ มนต์ไตรเวศย์ รองผู้บัญชาการป้องกันชายแดนจันทบุรีและตราด เป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์บรรเทาสาธารณภัย เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้งในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี ณ สนามหญ้าหน้ากองบัญชาการป้องกันชายแดนจันทบุรีและตราด ค่ายตากสิน อำเภอเมืองจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้งในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี ตามที่จังหวัดจันทบุรีได้ประกาศเขตการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน (ภัยแล้ง) ตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559

กกล.จันทบุรี-ตราด พร้อมทุกหน่วย

โดยแบ่งมอบพื้นที่ให้กองบัญชาการป้องกันชายแดนจันทบุรีและตราดดำเนินการช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบภัยแล้งในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี จำนวน 6 อำเภอ 15 ตำบล 76 หมู่บ้าน ได้แก่ อำเภอโป่งน้ำร้อน อำเภอสอยดาว อำเภอมะขาม อำเภอขลุง อำเภอท่าใหม่ และอำเภอแก่งหาวแมว

เตรียมน้ำออกแจกจ่ายประชาชน

ทั้งนี้ พล.ร.ต.เธียรศิริ มนต์ไตรเวศย์ รองผู้บัญชาการป้องกันชายแดนจันทบุรีและตราด ได้กล่าวให้โอวาทแก่กำลังพล พร้อมรถบรรทุกน้ำ จำนวน 13 คัน ที่ปฏิบัติหน้าที่แจกจ่ายน้ำอุปโภคบริโภคแก่ผู้ประสบภัยแล้ว.

แจกจ่ายให้ทั่วถึงทั้งจังหวัด

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  50.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  50.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement