วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

4โจ๋ซิ่ง จยย.กลับจากผับ ถูกวัยรุ่นตามไล่ยิง-กระทืบซ้ำดับ1เจ็บ3

ถึงตาย!! 4โจ๋ ขี่ จยย.ซ้อน4 กลับจากเที่ยวผับย่านมีนบุรี ถูกวัยรุ่นซิ่ง จยย.มา2คัน ซึ่งไม่รู้จักกันชักปืนไล่ยิงจนรถล้ม จากนั้นเข้ามารุมกระทืบซ้ำ จนโจ๋สาวที่นั่งซ้อนมาด้วยตกถนนหัวกระแทกพื้นดับ 1 รายย่านถนนลำลูกกา ปทุมธานี...

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 7 มี.ค.59 ร.ต.อ.มนตรี รัตนพันธ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.คูคต ได้รับแจ้งมีเหตุกลุ่มวัยรุ่นถูกไล่ยิงมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนลำลูกกา มุ่งหน้าปากทางลำลูกกา ใกล้แยกเข้าวัดลาดสนุ่น ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบเพียงรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดงขาว หมายเลขทะเบียน อกษ 791 กทม. ล้มคว่ำอยู่ริมถนน ส่วนผู้บาดเจ็บทั้งหมด ทราบว่า 4 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบีแคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ ซึ่งทราบว่า 1 ใน 4 อาการสาหัส ทราบชื่อคือ น.ส.ชลธิชา จันทร์ทอง อายุ 19 ปี เป็น นศ.มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง อยู่บ้านเลขที่ 388 ซอยร่วมพัฒนา 33 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขต กทม. พบมีบาดแผลที่กลางศีรษะเป็นรอยแตกขนาดใหญ่

ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย ทราบชื่อคือ 1. นางสาวธิพารัตน์ น้อมนอบ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 246 ซอยร่วมพัฒนา 33 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขต กทม. 2. นายธัญเทพ ปิ่นทอง อายุ 18 ปี และ 3. นายชาญวิทย์ ผดุงเวช อายุ 19 ปี ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย เป็นบาดแผลถลอกตามแขนขาเท่านั้น

สอบสวน น.ส.ธิพารัตน์ น้อมนอบ อายุ 20 ปี ให้การว่า ตนเองพร้อมเพื่อนรวม 4 คน ได้ไปเที่ยวร้านเหล้าย่านมีนบุรี โดยได้ขี่ จยย.ซ้อนกันมา 4 คน ตนเองนั่งซ้อนหน้ารถ และมีนายธัญเทพ ปิ่นทอง เป็นคนขับ ผู้ตายนั่งซ้อนคนที่ 3 และเพื่อนชายอีกคนนั่งหลังสุด เป็นลำดับ ขณะขับมาถึงช่วงคลองสอง หน้าหมู่บ้านรินทร์ทอง มี จยย. 2 คันผู้ขับขี่ 2 คนสวมหมวกกันน็อกสีดำแบบเต็มใบ จำยี่ห้อรุ่นสีรถ จยย.ไม่ได้ ขับตามมา และใช้อาวุธปืนยิงใส่ประมาณ 4 นัด จึงเร่งเครื่องหนีโดยมีคนร้ายขี่ไล่ตามมา

กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุรถ จยย.เกิดเสียหลักพลิกคว่ำจนตนเองและเพื่อนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นได้ลงมาจากรถแล้วลงมากระทืบ เตะพวกตนเองซ้ำอีก โดยไม่ทราบว่ากลุ่มวัยรุ่นเป็นใคร เพราะไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน จากนั้นก็พากันหลบหนีไป และมาพบว่าเพื่อนสาวล้มแน่นิ่ง จึงรีบพากันไปโรงพยาบาล แต่ก็มาทราบว่าเสียชีวิตแล้ว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนกลุ่มวัยรุ่นซึ่งซ้อนกันมา 4 คน ด้วยรถ จยย.1 คัน ทราบว่าไม่เคยรู้จักกลุ่มวัยรุ่นที่ไล่ยิงมาก่อน แต่มาถูกก่อเหตุดังกล่าว จึงไม่ทราบว่าสาเหตุเกิดจากเรื่องอะไร อย่างไรก็ตามจะได้ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดในเส้นทางที่เกิดเหตุเพื่อติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนศพผู้เสียชีวิตเบื้องต้นไม่พบร่องรอยอาวุธปืน พบเพียงรอยบาดแผลฉกรรจ์ที่กลางศีรษะ คาดว่าอาจเกิดจากการกระแทกพื้นถนน แต่ก็ต้องให้แพทย์ผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลตำรวจ และมอบให้ญาติรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

ถึงตาย!! 4โจ๋ ขี่ จยย.ซ้อน4 กลับจากเที่ยวผับย่านมีนบุรี ถูกวัยรุ่นซิ่ง จยย.มา2คัน ซึ่งไม่รู้จักกันชักปืนไล่ยิงจนรถล้ม จากนั้นเข้ามารุมกระทืบซ้ำ จนโจ๋สาวที่นั่งซ้อนมาด้วยตกถนนหัวกระแทกพื้นดับ 1 รายย่านถนนลำลูกกา ปทุมธานี... 7 มี.ค. 2559 09:33 ไทยรัฐ