วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พาร์ดิว' รับ รู้สึกเหมือนพาเลซถูกปล้นแต้ม เกมพ่ายหงส์แดง

อลัน พาร์ดิว กุนซือทีมคริสตัล พาเลซ ระบุ ตนรู้สึกทีมของตนโดนปล้นแต้ม ในเกมพ่าย ลิเวอร์พูล คาบ้าน 1-2 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่ก็ตำหนิลูกทีมที่ไม่ยอมกดดันใส่ลิเวอร์พูลในตอนที่หงส์แดงเหลือ 10 คน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มี.ค. ว่า อลัน พาร์ดิว ผู้จัดการทีม "อินทรีผงาด" คริสตัล พาเลซ ระบุ ทีมของตนโดนปล้นคะแนน หลังเปิดสนาม เซลเฮิร์สท์ พาร์ค พ่าย "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล 1-2 ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เกมนี้ พาเลซ ขึ้นนำก่อนจาก โจ เลดลีย์ จากนั้นช่วงกลางครึ่งหลังสถานการณ์ของเจ้าถิ่นก็ดีขึ้นอีก เมื่อ เจมส์ มิลเนอร์ กองกลางของลิเวอร์พูล โดนใบเหลืองที่ 2 เป็นใบแดงไล่ออกจากสนาม แต่ ลิเวอร์พูลก็มาตีเสมอได้จาก โรแบร์โต เฟอร์มิโน ก่อนที่ในช่วงทดเจ็บ หงส์แดงจะมาได้จุดโทษ และเป็น คริสเตียน เบนเตเก รับหน้าที่สังหารไม่พลาด พาหงส์แดง บุกมาชนะ 2-1 คว้า 3 แต้ม กลับบ้านไปซะอย่างนั้น โดย พาร์ดิว ยอมรับ รู้สึกเหมือนโดนปล้นแต้ม 

พาร์ดิว กล่าวว่า "ผมรู้สึกเหมือนเราโดนปล้นนิดหน่อย แต่บางทีเราอาจจะทำพลาดเองนิดหน่อยด้วยเหมือนกัน เราน่าจะกดดันพวกเขาต่อมากกว่านี้อีกนิดในตอนที่พวกเขาเหลือ 10 คน เบนเตเก จ้องที่จะเอาจุดโทษอยู่แล้ว ส่วนนักเตะของเราก็ดึงขาออกแล้ว หากผู้กำกับเส้นมองว่ามันฟาวล์เพราะโดนเข่าในช่วงนาทีสุดท้าย ผมคิดว่ามันรุนแรงไปนะ ตอนที่พวกเขาเหลือ 10 คนเราไม่ได้กดดันพวกเขา ก่อนจะถึงตอนนั้นเราเล่นได้ดี และสมควรเป็นฝ่ายขึ้นนำแล้ว ผู้รักษาประตูของเราทำพลาด ซึ่งมันทำให้เราเสียหาย  ตั้งแต่นั้นเราก็รู้สึกหงุดหงิด แล้วก็เป็นแบบนั้นไปตลอดในช่วงเวลาที่เหลือของเกม มันเป็นเกมที่เราน่าจะได้อะไรบ้าง แต่สุดท้ายเราก็ทำไม่ได้" 

อลัน พาร์ดิว กุนซือทีมคริสตัล พาเลซ ระบุ ตนรู้สึกทีมของตนโดนปล้นแต้ม ในเกมพ่าย ลิเวอร์พูล คาบ้าน 1-2 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่ก็ตำหนิลูกทีมที่ไม่ยอมกดดันใส่ลิเวอร์พูลในตอนที่หงส์แดงเหลือ 10 คน... 7 มี.ค. 2559 03:03 ไทยรัฐ