วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาตา' หวังเคลียร์อนาคตกับผีแดง ก่อน 'น้ามู' คุมทัพ

ฆวน มาตา มิดฟิลด์เลือดกระทิงของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว ต้องการเปิดโต๊ะเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด ก่อนที่ โชเซ มูรินโญ จะเข้ามาคุมทีมปิศาจแดงในช่วงซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 มี.ค. ว่า ฆวน มาตา กองกลางทีมชาติสเปน ของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าว ต้องการเปิดโต๊ะเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด ก่อนที่ โชเซ มูรินโญ จะเข้ามาคุมทีมปิศาจแดงในช่วงซัมเมอร์นี้

มาตา เคยถูก มูรินโญ ขายออกจากทีมเชลซี ไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปี 2014 ด้วยค่าตัว 37.1 ล้านปอนด์ และกลายเป็นขวัญใจของแฟนบอลทีมปิศาจแดงทันที อย่างไรก็ตามแฟนๆ มีความกังวลว่า มาตา จะถูกขายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด หาก มูรินโญ เข้ามาคุมทีมแทน หลุยส์ ฟาน กัล หลังจบฤดูกาลนี้ หลังมีกระแสข่าวอย่างหนักว่า มูรินโญ มีสัญญาลูกผู้ชายตกลงจะมาคุมทีมปิศาจแดงแน่นอนแล้ว

รายงานข่าวล่าสุดจาก คลับ คอลล์ ระบุว่า มาตา ต้องการเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อเคลียร์อนาคตของตัวเอง ก่อนที่ มูรินโญ จะเข้ามาคุมทีม โดยคาดกันว่า มาตา ต้องการสัญญา 2 ปี บวกกับค่าเหนื่อยที่มากกว่าเดิม หลังปัจจุบันรับอยู่ที่ 130,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์

ฆวน มาตา มิดฟิลด์เลือดกระทิงของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว ต้องการเปิดโต๊ะเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด ก่อนที่ โชเซ มูรินโญ จะเข้ามาคุมทีมปิศาจแดงในช่วงซัมเมอร์นี้... 6 มี.ค. 2559 21:38 ไทยรัฐ