ชาวพัทยา ไม่พอใจมิวสิกวิดีโอ 'แจ๊ส ชวนชื่น' - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ชาวพัทยา ไม่พอใจมิวสิกวิดีโอ 'แจ๊ส ชวนชื่น'

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 6 มี.ค. 2559 21:20
35,668 ครั้ง


ชาวพัทยา ไม่พอใจมิวสิกวิดีโอ แจ๊ส ชวนชื่น ถ่ายทำแสดงท่าทีไม่เหมาะสม บริเวณอนุสรณ์สถานเรือใบ ทั้งยังข้องใจหากทีมงานขออนุญาตเมืองพัทยา เหตุใดทาง จนท.ถึงปล่อยให้ทำท่าทางเช่นนี้ 

จากกรณี แจ๊ส ชวนชื่น พร้อมทีมงานเดินทางมาถ่ายมิวสิกวิดีโอ เพลง “ยับแม่” โดยถ่ายทำตามแหล่งท่องเที่ยวในเมืองพัทยาหลายแห่ง อาทิ ถนนวอล์กกิ้งสตรีท รวมทั้งบริเวณอนุสรณ์สถานเรือใบ ซึ่งเป็นอนุสรณ์รำลึกในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ณ ชายหาดพัทยา ที่แห่งนี้เป็นอนุสรณ์สำคัญที่สุด 2 แห่ง ที่เกี่ยวข้องกับพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่เกี่ยวกับเมืองพัทยา ซึ่งมีป้ายจารึกไว้ด้วยเกี่ยวกับเรือใบที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กับ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าอุบลรัตนราชกัญญาฯ ทรงร่วมแข่งขันกีฬาแหลมทองครั้งที่ 4 ที่เมืองพัทยาแห่งนี้ และทรงได้รับเหรียญทอง ประเภทโอเค ในวันที่ 16 ธันวาคม 2510

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 6 มี.ค. หลังจากทีมงานของ แจ๊ส ชวนชื่น มาถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ นอกจากนั้น ในการถ่ายทำยังแสดงท่าทางประกอบมิวสิกวิดีโอในลักษณะไม่งาม ทั้งที่มีป้ายจารึกระบุ “อนุสรณ์สถานเรือใบ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เสด็จราชดำเนินพร้อมด้วยสมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ และสมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอทุกพระองค์ มาประทับในโอกาสทรงร่วมแข่งขันเรือใบ ในกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 4 เมื่อพุทธศักราช 2510 ประชาชนชาวเมืองพัทยาไม่พอใจที่ทีมงาน แจ๊ส ชวนชื่น มาทำแบบนี้ นอกจากนั้น ยังวอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบว่า การถ่ายทำมิวสิกต้องของอนุญาตเมืองพัทยา และหากเมืองพัทยาอนุญาต ทำไมถึงปล่อยให้ทางทีมงานดำเนินการถ่ายทำ และแสดงกิริยาไม่เหมาะสมบริเวณอนุสรณ์สถานแห่งนี้

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  20.9%
 • ไม่ชอบ
  54.3%
 • สนุก
  3.8%
 • ประหลาดใจ
  4.6%
 • เสียใจ
  4.5%
 • ให้กำลังใจ
  11.9%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement