วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.รู้ตัวแล้ว! คลิปสาวประเภท2 ทำร้ายฝรั่งที่ชายหาดพัทยา

ชาวเน็ตแห่แชร์สนั่นคลิปวิดีโอเหตุการณ์กลุ่มสาวประเภทสอง มีเรื่องทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกายนักท่องเที่ยวต่างชาติที่บริเวณชายหาดพัทยา โดยสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า "เฮียเต๊ะ สายตรง" ได้แชร์ไปคลิปไปยังแฟนเพจ "เรารักพัทยา" ระบุข้อความว่า

"ฝากด้วยครับการกระทำที่ชายหาดเห็นแล้วต่างชาติเขาจะมาเที่ยวบ้านเราเมืองเราอีกหรือถึงกับเขายกมือไหว้แบบไทยๆเราเป็นเจ้าบ้านน่าอายมากๆเลยนะครับ..ท่านมาเราดีใจ.ท่านจากไปเราคิดถึงดีกว่ามั้ยครับ"

(ชมคลิป)

ล่าสุดมีผู้เข้าชมคลิปนี้กว่า 6 หมื่นครั้ง หลังจากที่คลิปนี้ได้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้ามาแสดงความเห็นวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของสาวประเภทสองที่ไม่เหมาะสม ส่วนหนึ่งให้ความเห็นว่า ทำให้เสียภาพลักษณ์การท่องเที่ยวของประเทศไทย ขณะที่บางส่วนก็บอกว่าอย่าเพิ่งตัดสินต้องดูก่อนว่าเหตุเกิดจากอะไร

ล่าสุดสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง พ.ต.ท. ปวัชร์ชัย สุดสคร รองผกก.ป. สภ.เมืองพัทยา ได้เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางชุดสืบสวนรู้ตัวสาวประเภทสองผู้ก่อเหตุแล้ว กำลังเรียกตัวมาสอบสวนว่าเหตุเกิดจากอะไร หากมีความคืบหน้าอย่างไรจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

โลกออนไลน์แห่แชร์และวิพากษ์วิจารณ์คลิปวิดีโอกลุ่มสาวประเภทสองมีเรื่องทะเลาะวิวาท และทำร้ายร่างกายนักท่องเที่ยวต่างชาติ... 6 มี.ค. 2559 20:11 6 มี.ค. 2559 20:16 ไทยรัฐ