วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมืองคอน รถพ่วง 18 ล้อ ขยี้ จยย. แม่ดับสยอง-ลูกเจ็บสาหัส

(ขอบคุณภาพจาก กู้ภัยท่าศาลา)

สยอง! รถพ่วง 18 ล้อ ขยี้ จยย. แม่ค้าขนมหวานร่างเละ ขาด 2 ท่อน ที่นครศรีธรรมราช ส่วนคนขับ จยย.ซึ่งเป็นลูกชาย บาดเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 6 มี.ค. ร.ต.ท.จเร พูลแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถพ่วงบรรทุก 18 ล้อ ชนขยี้รถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย เจ็บสาหัส 1 ราย บนถนนสายอู่ตะเภา-โมคลาน บริเวณสี่แยกอู่ตะเภา หมู่ 13 ต.โมคลาน รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ท่าศาลา และ จนท.หน่วยกู้ภัยท่าศาลา รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ เพื่อร่วมกันสอบสวนและชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถพ่วงบรรทุก 18 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 81-9844 นศ. ชนกับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ สีชมพู สภาพใหม่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พบศพผู้เสียชีวิต ชื่อ นางวันทนีย์ หลาจิ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/3 หมู่ 1 ต.โมคลาน อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพที่พบเห็นเป็นที่สยดสยองยิ่งนัก พบชิ้นส่วนร่างกายถูกชนขาด 2 ท่อน โดยท่อนลำตัวถูกล้อทับร่างติดกับพื้นถนน และชิ้นส่วนร่างกายตับไตไส้พุงเกลื่อนถนนอย่างสยดสยอง เป็นระยะทาง ประมาณ 50 เมตร ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย ชื่อ นายกิตติพงศ์ หล้าจิ อายุ 19 ปี ลูกชายของผู้เสียชีวิต ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส มีแผลฉีกขาดที่ขาทั้งสองข้าง ถูกนำส่ง รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช ก่อนหน้านี้แล้ว

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ นางวันทณีย์ ผู้ตาย ซึ่งมีอาชีพเป็นแม่ค้าขายขนมหวานในบ่อนไก่ชนดอนตะโก ได้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวไปตามถนนเพื่อจะไปขายของที่บ่อนไก่ชน โดยมี นายกิตติพงศ์ ลูกชายเป็นคนขับขี่ รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ปรากฏว่า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสี่แยก ขณะกำลังจะเลี้ยวขวาไปยังบ่อนไก่ชน ได้มีรถพ่วงบรรทุก 18 ล้อ แล่นผ่านมาด้วยความเร็วสูง เสียหลักพุ่งชนขยี้รถจักรยานยนต์อย่างจัง ทำให้ร่างนางวันทณีย์ กระเด็นเข้าไปใต้รถพ่วง 18 ล้อ เหยียบขยี้ทับร่างขาดสองท่อน เศษชิ้นส่วนร่างกายกระเด็นออกมาเกลื่อนถนน ตายคาที่ ส่วนร่าง นายกิตติพงศ์ ลูกชายบาดเจ็บสาหัส ดังกล่าว ซึ่งหลังจากเกิดเหตุ คนขับรถพ่วง 18 ล้อ ได้ทิ้งรถหลบหนีไป ซึ่งทางตำรวจจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

สยอง! รถพ่วง 18 ล้อ ขยี้ จยย. แม่ค้าขนมหวานร่างเละ ขาด 2 ท่อน ที่นครศรีธรรมราช ส่วนคนขับ จยย.ซึ่งเป็นลูกชาย บาดเจ็บสาหัส 6 มี.ค. 2559 19:26 ไทยรัฐ