วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใหม่ ยันไม่ไฝว้ ชมพู่ เมิน เจ๊ม้า เขี่ยประเด็นเกาเหลา

งานเข้าอย่างจัง! สำหรับนางเอกสาวลูกครึ่ง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ หลังถูกพิธีกรปากคม ม้า-อรนภา แฉในรายการ “ข่าวใส่ไข่” ทางไทยรัฐทีวี ว่าสาเหตุที่ซุป’ตาร์สาว ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต โพสต์รูปสตรอเบอร์รี่รัวๆ แท้จริงแล้ว เหน็บนางเอกสาวรุ่นน้องในแก๊ง ใหม่-ดาวิกา

ล่าสุดเจอ ใหม่ มาร่วมงานแถลงข่าว “TOYOTA Presents THE ILLUSIONISTS Live From Broadway, Bangkok 2016 ที่สยามเซ็นเตอร์ เลยถามว่า รู้สึกยังไงบ้างที่คนมุ่งเป้ามาที่เรา? “ยืนยันตามที่พี่ชมบอกเลยค่ะ มันไม่ได้มีอะไรเลย ที่ผ่านมาไม่นาน พี่ชม ก็เพิ่งส่งดอกไม้มา ดังนั้น ก็ตามที่พี่ชมบอกว่าทุกอย่างยังเหมือนเดิม ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง”

พี่ม้าก็พูดในรายการว่าเรามีปัญหากับชมพู่? “อย่างที่บอกยืนยันตามที่พี่ชมตอบเลย มันไม่ได้มีอะไร และมันยังเป็น เหมือนเดิมอยู่ ยังคุยกันอยู่เลย” ได้โทร.เคลียร์กับชมพู่มั้ย? “ใหม่ไม่ได้รู้สึกว่าต้องเคลียร์อะไร เรายังคุยกันอยู่เลย แล้วพี่เค้าก็ส่งดอกไม้มาให้ แต่ยังไม่ได้คุยกันเรื่องข่าว และคิดว่าไม่จำเป็นต้องคุยด้วยเรื่องนี้ มันยังไม่มีอะไรและยังเป็นเหมือนเดิม”

ผู้จัดการเราและผู้จัดการชมพู่ มีปัญหากันด้วยจริงมั้ย? “ต้องถามพี่เกล้านะคะ เป็นเรื่องส่วนตัวของพี่เกล้า แต่ยังไงทุกคนก็เป็นเพื่อนกันหมดค่ะ” มีบุคคลอื่นมายืนยันกลัวคนจะเชื่อตามนั้นมั้ย? “ประเด็นมันเป็นใหม่กับพี่ชมใช่มั้ยคะ ใหม่ก็ยึดตามนั้นเลย บอกไม่มีอะไรก็คือไม่มีอะไร”

ซีเรียสกับเรื่องนี้มั้ย? “พอมีข่าวแบบนี้ใหม่ก็โดนทุกครั้ง ไม่รู้ทำไมมีข่าวนี้ก็ต้องเป็นใหม่” คนเชื่อเพราะพี่ม้าสนิทชมพู่ด้วย? “ใหม่ยึดตามพี่ชมเลยค่ะ พี่ชมบอกว่าไม่มีอะไรก็ตามนั้นค่ะ” มีโอกาสเจอชมพู่บ้างรึยัง? “ตอนนี้ยังเลยค่ะ ยืนยันว่ามันไม่มีอะไรเลย” มีคนปั่นให้เราสองคนตีกัน? “พี่ต้องไปสืบให้หนู (หัวเราะ) เอาจริงๆ ใหม่อยู่ตรงนี้ ก็ทำงานของใหม่ไปไม่อยากมีปัญหากับใครทั้งสิ้นเลยค่ะ ถามว่าทราบสาเหตุมั้ยก็ไม่ทราบเลยค่ะ ก็ตามพี่ชมบอกว่าไม่มีอะไร”

เครียดมั้ยเจอข่าวแรง? “ก็เจอข่าวแรงค่อนข้างเยอะค่ะ แต่ก็ยังไม่แข็งแกร่งซักที สุดท้ายเดี๋ยวเวลาก็ทำให้ดีขึ้น” เรื่องแยกห้องแต่งตัวในวันที่อัดรายการ “3 แซบ” ล่ะ? “วันที่อัดรายการสนุกมาก ทุกคนก็น่ารักมาก ส่วนเรื่องแยกห้องแต่งตัวก็เป็นปกติอยู่แล้วที่พิธีกรกับแขกรับเชิญก็ต้องถูกแยกอยู่แล้วเป็นเรื่องปกติ” จะมีนัดเจอทานข้าวกันมั้ย? “ต้องขนาดนั้นเลยเหรอคะ ไม่ดีกว่าค่ะ”.

งานเข้าอย่างจัง! สำหรับนางเอกสาวลูกครึ่ง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ หลังถูกพิธีกรปากคม ม้า-อรนภา แฉในรายการ “ข่าวใส่ไข่” ทางไทยรัฐทีวี ว่าสาเหตุที่ซุป’ตาร์สาว ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต โพสต์รูปสตรอเบอร์รี่รัวๆ แท้จริงแล้ว... 6 มี.ค. 2559 17:59 6 มี.ค. 2559 18:04 ไทยรัฐ