ผลแข่งขันนกเขา ชวาอาเซียนครั้ง 31 - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ผลแข่งขันนกเขา ชวาอาเซียนครั้ง 31

โดย ไทยรัฐฉบับพิมพ์ 6 มี.ค. 2559 08:02
1,745 ครั้ง


ผู้สื่อข่าวรายงานผลการแข่งขันนกเขาชวาอาเซียนครั้งที่ 31 ที่เทศบาลนครยะลา ศอ.บต. ททท. และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมกันจัดขึ้นที่สนามสวนขวัญเมือง เขตเทศบาลนครยะลา โดยนายดลเดช พัฒนรัฐ ผวจ.ยะลา เป็นประธานเปิดการแข่งขัน เมื่อเวลา 08.00 น. และสิ้นสุดเวลา 11.00 น. ผลปรากฏว่าประเภท “ดาวรุ่งเสียงใหญ่” ชนะเลิศได้แก่นก “ดาวพระกายเพชร” ของนายธีรยุทธ์ ตันหยง อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ที่ 2 นก “เพชร DC” ของนายยีเดช จานะ อ.จะนะ จ.สงขลา และที่ 3 นก “หลานจิงโจ้ 1” ของนายมะ ฮาฟิต อ.จะนะ จ.สงขลาประเภท “ดาวรุ่งเสียงกลาง” ชนะเลิศ นก “ลาดเก๋า” ของ “มือเซาะ” อ.เมือง จ.ยะลา ที่ 2 นก “เพชร DC” ของนายยีเดช จานะ อ.จะนะ จ.สงขลา และที่ 3 นก “ขุนฤทธิ์” ของนายเซ็ง ส.จ. อ.ตากใบ จ.นราธิวาส

ประเภท “ดาวรุ่งเสียงเล็ก” ชนะเลิศชื่อนก “ลีลา” ของ “นายโต้ง เชียงใหม่” จ.เชียงใหม่ ที่ 2 นก “ปลายฟ้า” ของนายกรี ปาลัส อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี และที่ 3 นก “เพชรน้ำหนึ่ง” ของนายจิรวัฒน์ สนิหลำ อ.จะนะ จ.สงขลา ประเภท “เสียงใหญ่” ชนะเลิศนก “เป๊ปซี่ทอง” ของนายมะ ฮาฟิต อ.จะนะ จ.สงขลา ที่ 2 นก “พรวิษณุ” ของนายไฉน อยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา และ ที่ 3 นก“หยกเขียว” ของนายแว บินยาลีมอ อ.ยะรัง จ.ปัตตานี

ประเภท “เสียงกลาง” ชนะเลิศนก “โคล่าทอง” ของนายเฟาซี บานา อ.เมือง จ.ปัตตานี ที่ 2 นก “ทับทิมสยาม” ของนายธนาศักดิ์ จิรโอฬานนท์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และที่ 3 นก “ทอเร็ตโต้” ของนายซูซัน สะบารัง อ.เมือง จ.ปัตตานี ประเภท “เสียงเล็ก C” ชนะเลิศนก “ยอดบัวงาม” ของนายแบแว บูวะห์ อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี ที่ 2 นก “เพชรเมืองจันท์” ของนายสุรศักดิ์ ศรีวิโรจน์สมกุล จ.จันทบุรี และที่ 3 นก “คอมมาโด” ของนายอดิศักดิ์ รัชตพันธนาการ จ.ปัตตานี.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  77.8%
 • ไม่ชอบ
  22.2%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement