วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกยางเอเชีย จัดประชุมสรุปผลงานประจำปีในไทย

"เอวีซี" ยกพลประชุมสรุปแผนงานประจำปีที่เมืองไทย โดยมีฝ่ายเทคนิคทั้ง 8 ทีม เข้าร่วมถกความคืบหน้าในแผนงานตลอดรอบปีที่ผ่านมา และแผนงานในปี 2559 ที่จะเริ่มขึ้น พร้อมทั้งวางแผนในระยะยาวอีก 4 ปีข้างหน้าอีกด้วย...

วันที่ 5 มี.ค. ดร.ซาเลห์ เอ. บิน นาสเซอร์ ประธานสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย หรือ เอวีซี เป็นประธานในการประชุมฝ่ายจัดการแข่งขันของสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย ที่โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ โดยมี นาย เหว่ย จี จง ประธานกิตติมศักดิ์ตลอดชีพสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย, นายเอสซ่า ฮัมซ่า รองประธานสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย, ร.ท.ชาญฤทธิ์ วงษ์ประเสริฐ เลขาธิการสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย เข้าร่วมงานประชุม

โดย "บิ๊กติ๋ม" ร.ท.ชาญฤทธิ์ วงษ์ประเสริฐ เลขาธิการสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย กล่าวสรุปหลังการประชุมว่า "หลังจากที่ทางสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย ได้ย้ายสำนักงานใหญ่มาที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งทุกๆ ปี จะมีการประชุมสำคัญ โดยครั้งนี้มีการประชุมฝ่ายเทคนิค 8 ฝ่ายด้วยกัน รวมทั้งเป็นการประชุมผู้บริหารสหพันธ์ฯ"

"ครั้งนี้เราได้จัดงานประชุมกันในวันที่ 5-8 มีนาคม 2559 มีการประชุมทั้งหมด 8 ฝ่าย ซึ่งจะมีบุคลากรทั่วทั้งเอเชียกว่า 80 คน จะหมุนเวียนจัดประชุมที่กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 5 มีนาคม จะมีประชุมฝ่ายจัดการแข่งขัน วันที่ 6 มีนาคม จะมีฝ่ายสื่อสารมวลชน ฝ่ายการแพทย์ วันที่ 7 มีนาคม เป็นฝ่ายของผู้ตัดสิน และวันที่ 8 มีนาคม จะเป็นฝ่ายวอลเลย์บอลชายหาด และฝ่ายผู้ฝึกสอน"

"รายละเอียดของการประชุมผู้บริหาร จะอยู่ที่การเตรียมแผนงานในการจัดการแข่งขันรายการต่างๆ ในปี 2559 และที่สำคัญคือจะสรุปผลงานในปีที่ผ่านมาว่ามีอะไรบ้าง หรือจะต้องปรับปรุง เพิ่มเติมจุดไหน เพื่อเตรียมงานในอีก 4 ปีข้างหน้า ซึ่งจะต้องดำเนินการ เพื่อให้เป็นไปตามที่แต่ละฝ่ายวางแผนเอาไว้."

"เอวีซี" ยกพลประชุมสรุปแผนงานประจำปีที่เมืองไทย โดยมีฝ่ายเทคนิคทั้ง 8 ทีม เข้าร่วมถกความคืบหน้าในแผนงานตลอดรอบปีที่ผ่านมา และแผนงานในปี 2559 ที่จะเริ่มขึ้น พร้อมทั้งวางแผนในระยะยาวอีก 4 ปีข้างหน้าอีกด้วย... 5 มี.ค. 2559 18:12 ไทยรัฐ