ชาวเน็ตเตือนภัย ‘หาดใหญ่-สงขลา’ มีเส้นเอ็นขึงขวางถนนกลางวันแสกๆ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ชาวเน็ตเตือนภัย ‘หาดใหญ่-สงขลา’ มีเส้นเอ็นขึงขวางถนนกลางวันแสกๆ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 5 มี.ค. 2559 16:35
11,264 ครั้ง


โลกออนไลน์แชร์ว่อน! นักศึกษาสาวสงขลา ขี่จยย.บนถนนหาดใหญ่-สงขลาสายเก่า ถูกเส้นเอ็นปริศนาขึงขวางถนนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดกลางวันแสกๆ ...

วานนี้ (4 มี.ค.) เฟซบุ๊กแฟนเพจ อาสาสมัครพิทักษ์เมือง อำเภอ หาดใหญ่ ได้เผยภาพและข้อความเตือนภัยผู้ขับขี่จักรยานยนต์ หลังจากนักศึกษาสาวรายหนึ่งขี่จักรยานยนต์ โดยใช้เส้นทางถนนหาดใหญ่-สงขลาสายเก่า ก่อนถึงโลตัสสงขลา ใบหน้าได้ชนเข้ากับเส้นเอ็นที่ถูกขึงขวางถนน ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยเพื่อนของสาวเคราะห์ร้ายรายนี้ และมีผู้แชร์ต่อกันเป็นจำนวนมากในสังคมออนไลน์

เพื่อนนักศึกษาสาวเคราะห์ร้าย โพสต์เตือนภัยเส้นเอ็นขวางถนน

ต่อมา ผู้ดูแลแฟนเพจดังกล่าว ได้อัพเดทความคืบหน้าถึงเรื่องดังกล่าว ระบุ “ยังไม่แน่ชัดว่าเป็นเส้นเอ็นหรือเชือกว่าว เนื่องจากผู้ประสบเหตุที่เป็นเพื่อนกับผู้แจ้ง เมื่อประสบเหตุแล้วได้ตกใจออกมาจากที่เกิดเหตุเพื่อมาขอความช่วยเหลือและรับการพยาบาลโดยไม่ได้ตรวจสอบว่าต้นเหตุเกิดจากสิ่งใด ส่วนเหตุเกิดขึ้น เกิดเมื่อเวลาประมาณ 13:30 น. เหตุที่ บนถนน บริเวณ ห้างโลตัส สาขาเขาแก้ว ขณะเกิดเหตุผู้บาดเจ็บได้สวมใส่หน้ากากอนามัยและถุงมือ ซึ่งผู้แจ้งได้เพิ่มภาพให้ดูว่า มีร่องรอยการเกิดเหตุและได้เกิดเหตุขึ้นจริง จึงขอเตือนภัย และแจ้งส่วนที่เกี่ยวข้องให้ดูแลในเส้นทางดังกล่าวด้วย”

เคราะห์ดีที่สวมหน้ากากอนามัย บาดแผลจึงไม่ลึกมาก
หน้ากากอนามัยขาดในลักษณะเหมือนชนกับเส้นเอ็น

ขอบคุณภาพ : อ้วนแล้ว รักป่ะ

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  2.4%
 • ไม่ชอบ
  48.8%
 • สนุก
  13.4%
 • ประหลาดใจ
  1.2%
 • เสียใจ
  1.2%
 • ให้กำลังใจ
  32.9%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement