วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวเน็ตเตือนภัย ‘หาดใหญ่-สงขลา’ มีเส้นเอ็นขึงขวางถนนกลางวันแสกๆ

โลกออนไลน์แชร์ว่อน! นักศึกษาสาวสงขลา ขี่จยย.บนถนนหาดใหญ่-สงขลาสายเก่า ถูกเส้นเอ็นปริศนาขึงขวางถนนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดกลางวันแสกๆ ...

วานนี้ (4 มี.ค.) เฟซบุ๊กแฟนเพจ อาสาสมัครพิทักษ์เมือง อำเภอ หาดใหญ่ ได้เผยภาพและข้อความเตือนภัยผู้ขับขี่จักรยานยนต์ หลังจากนักศึกษาสาวรายหนึ่งขี่จักรยานยนต์ โดยใช้เส้นทางถนนหาดใหญ่-สงขลาสายเก่า ก่อนถึงโลตัสสงขลา ใบหน้าได้ชนเข้ากับเส้นเอ็นที่ถูกขึงขวางถนน ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยเพื่อนของสาวเคราะห์ร้ายรายนี้ และมีผู้แชร์ต่อกันเป็นจำนวนมากในสังคมออนไลน์

ต่อมา ผู้ดูแลแฟนเพจดังกล่าว ได้อัพเดทความคืบหน้าถึงเรื่องดังกล่าว ระบุ “ยังไม่แน่ชัดว่าเป็นเส้นเอ็นหรือเชือกว่าว เนื่องจากผู้ประสบเหตุที่เป็นเพื่อนกับผู้แจ้ง เมื่อประสบเหตุแล้วได้ตกใจออกมาจากที่เกิดเหตุเพื่อมาขอความช่วยเหลือและรับการพยาบาลโดยไม่ได้ตรวจสอบว่าต้นเหตุเกิดจากสิ่งใด ส่วนเหตุเกิดขึ้น เกิดเมื่อเวลาประมาณ 13:30 น. เหตุที่ บนถนน บริเวณ ห้างโลตัส สาขาเขาแก้ว ขณะเกิดเหตุผู้บาดเจ็บได้สวมใส่หน้ากากอนามัยและถุงมือ ซึ่งผู้แจ้งได้เพิ่มภาพให้ดูว่า มีร่องรอยการเกิดเหตุและได้เกิดเหตุขึ้นจริง จึงขอเตือนภัย และแจ้งส่วนที่เกี่ยวข้องให้ดูแลในเส้นทางดังกล่าวด้วย”

ขอบคุณภาพ : อ้วนแล้ว รักป่ะ

โลกออนไลน์แชร์ว่อน! นักศึกษาสาวสงขลา ขี่จยย.บนถนนหาดใหญ่-สงขลาสายเก่า... 5 มี.ค. 2559 16:27 ไทยรัฐ