วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เต้ย' ในละครเนื้อหอม แต่นอกจอหัวใจเหงา

มุมแบ๊วๆที่ไม่มีใครได้เห็น

หล่อซะจริงจริ๊ง เจ้าดิเรก หรือ คุณต๊ะ ในละคร “กำไลมาศ” ทางช่อง 3 เนี่ย สาวสวยพากันรุมแย่งจนเกิดพิษรักแรงหึงข้ามภพข้ามชาติ ซึ่งในละครเรื่องราวกำลังสนุก วันนี้เลยจะขอพาออกนอกจอไปเกาะติดซุปตาร์ เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ ดูซิว่าชีวิตจริงจะสาวๆไล่ตามเป็นพรวนยังงี้รึป่าว??


วันนี้เทคิวให้กับการเดินสายโปรโมตละคร “กำไลมาศ” เริ่มแต่เช้าตรู่นัดเจอกันที่ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ เวลา 6 โมงเช้า เพราะคิวแรกคือออกรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” นอกจาก เต้ย ก็ยังมี หญิง-รฐา, น้ำฝน-สรวงสุดา, ปาล์ม-ศุภชัย พอมาถึงก็ต่างกุลีกุจอแต่งเสื้อผ้าหน้าผมวุ่นวายสแตนบายพร้อมเข้ารายการตอน 08.30 น. รอจนเสร็จก็ 10 โมง ทุกคนร่ำลาแยกย้ายกันไป เต้ย บอกว่าช่วงเช้ายังมีนัดสัมภาษณ์นิตยสารอีก 2 เล่มที่ด้านล่าง ก็เลยลงไปเจอพี่ๆนักข่าวนั่งคุยกันยาวถึง 12.30 น. เล่นเอาท้องร้องจ๊อกๆเพราะเราสองคนต่างก็ยังไม่ได้หม่ำข้าวกันตั้งแต่เช้า


หาร้านแถวนั้นเติมพลังดีกว่า เต้ย เป็นคนกินง่ายไม่เรื่องเยอะ เจ้าตัวบอกอาชีพนักแสดงต้องกินง่ายอยู่ง่ายไม่งั้นจะทำให้ทีมงานลำบาก เอิ่ม ซุปตาร์คิดยังงี้ทุกคนก็ดีน่ะสิ หุหุ! หลังจากแน่นพุงแล้ว เต้ย ก็บึ่งรถไปบริษัท บรอดคาซท์ฯ โดยมีนัดเรียนการแสดงและเวิร์กช็อปกับ เชียร์-ฑิฆัมพร นางเอกที่จะเจอกันในละครเรื่องใหม่ “ซ่อนรักกามเทพ” ใน ซีรีส์เดอะคิวปิด น่ะเอง ด้วยความที่ยังไม่เคยรู้จักมักจี่กัน แถมอยู่กันคนละช่อง ทำงานกันคนละ ระบบ เลยต้องละลายพฤติกรรมก่อนจากนั้นจึงเริ่มทำความเข้าใจกับบท เรียนอยู่นานเกือบ 2 ชม.


หลังเลิกคลาสบิ๊กบอสใจดี พี่หน่อง-อรุโณชา ก็ถือโอกาสให้ของขวัญวันเกิดย้อนหลัง เต้ย ด้วย แหม มาไม่เสียเที่ยวจริงๆ หมดงานในวันนี้แล้วแต่ยังไม่มืดค่ำเลย จึงโทร.ชวนพี่ชายคนสนิท ปั้นจั่น-ปรมะ ออกมาตีกอล์ฟด้วยกันที่อัลไพน์ กอล์ฟ แอนด์สปอร์ต ซึ่งเป็นกีฬาโปรดของทั้งสองหนุ่ม ตีกอล์ฟไปก็คุยกันไป เต้ย เล่าว่า ปีที่ผ่านมาชีวิตดีขึ้น มีข่าวเยอะ มีงานแยะ อะไรดีๆมากมายเข้ามาในชีวิต ยกเว้นแต่ผู้หญิงที่ยังหาแฟนไม่ได้...งั้นปีนี้ก็หาแฟนให้ได้สิชีวิตจะได้ครบ คริๆ เอ้า แยกย้ายกับ ปั้นจั่น ตอน 18.30 น. กลับถึงบ้านย่านวัชรพลก็รีบอาบน้ำแล้วมานั่งรอดูละครเรื่องโปรด “กำไลมาศ” น่ะเอง งั้นขอลาละค่า นั่งดูให้สบายเลยละกัน.

หล่อซะจริงจริ๊ง เจ้าดิเรก หรือ คุณต๊ะ ในละคร “กำไลมาศ” ทางช่อง 3 เนี่ย สาวสวยพากันรุมแย่งจนเกิดพิษรักแรงหึงข้ามภพข้ามชาติ ... 5 มี.ค. 2559 15:00 5 มี.ค. 2559 15:04 ไทยรัฐ