วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปากเป็นเหตุ! ออม รับเคยทะเลาะ ไมค์ รุนแรงถึงขั้นต้องยกกอง

ออม สุชาร์ รับเคยทะเลาะกับ ไมค์ พิรัชต์ จนทำให้กองละครทำงานต่อไม่ได้ บอกตนเป็นคนตรงๆ พอถูกพูดไม่เข้าหูเลยทำให้ทะเลาะกัน ขอโทษผู้ใหญ่ในกองทุกคนที่ทำให้กองเกิดปัญหาล่าช้า...

หลังจากเคยมีข่าวออกมาว่า พระนางตัวอักษรย่อ ม. กับ อ. ทะเลาะกันถึงขั้นต้องยกกองละคร งานนี้เลยได้มีโอกาสสอบถามกับนางเอกสาว ออม สุชาร์ มานะยิ่ง ว่าใช่ออมจริงมั้ย ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่า ก็มีบ้าง

มีข่าวว่าเราทะเลาะกับไมค์จนทำให้ต้องยกกอง? "เหรอคะ (ทำหน้าตกใจ) ถ้าทะเลาะกับไมค์ก็ทะเลาะกันตลอดอยู่แล้วนะคะ (หัวเราะ)" มีทะเลาะกันถึงขั้นต้องยกกองเลยไหม? "ก็มีบ้างนะคะ เราทำงานด้วยกัน ก็มีทะเลาะกันบ้างอยู่แล้วค่ะ แต่ถ้าถามว่ามีทะเลาะรุนแรงถึงขั้นต้องยกกองมั้ย ขอนึกก่อนนะ คือมันก็ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ ไม่ได้ยกกองขนาดนั้น แต่จะเอาซีนอื่นมาถ่ายก่อนมากกว่า ถ้าเกิดว่าเราไม่สบอารมณ์ถ่ายต่อไม่ได้จริงๆ มันก็มีบ้างนะคะ เหมือนออมเป็นคนตรงๆ กับเพื่อนร่วมงาน เค้าก็เป็นคนที่ประหลาดสำหรับออม คือมีความคิดแปลกๆ ก็มีตั้งแต่ฟูลเฮ้าส์แล้วค่ะ" ส่วนใหญ่ที่ความคิดเห็นไม่ตรงกันนี่เป็นเรื่องงานล้วนๆ? "ส่วนใหญ่มาจากเรื่องงาน เรื่องคำพูดบ้าง ออมก็จะแบบทำไมพูดอย่างนี้ ไมค์เค้าก็อาจจะมีวิธีการสื่อสารกับคนรอบตัวที่ไม่ค่อยเคลียร์มากกว่า แต่เราก็ทำความเข้าใจนะ เราเป็นเพื่อนเค้า ก็โอเคดีกัน ทีหลังอย่าไปพูดกับใครนะ" ด้วยความที่เราเป็นเพื่อนสนิทกันด้วย? "ใช่ค่ะ"

มันทำให้มีปัญหากันในกองด้วยรึเปล่า เพราะด้วยความที่เราสนิทกัน มันเลยไม่เกรงใจกัน? "ก็ด้วยค่ะ จริงๆ พอรู้สึกว่ามันสนิทกันมากแล้ว อยากพูดอะไรก็พูดเหรอ มันก็มีบ้างค่ะ" มีกลับมาคุยกันไหมว่าเราไม่ชอบแบบนี้นะ? "พูดตลอด คือเหมือนกับว่าพอมันอาจจะมีบ้างในระหว่างช่วงถ่ายทำ เกิดผลกระทบ ถ้าเราไม่พูดก็ทำให้ทำงานต่อไม่ได้ แต่ว่าเค้าก็ดีตรงที่พอเค้ารู้ว่าอะไรที่เค้าทำผิด เค้าจะไม่มีอีโก้ เค้าพร้อมที่จะขอโทษ" ส่วนใหญ่ปล่อยให้ข้ามวันไหม หรือว่าเคลียร์กันเลย? "ก็แล้วแต่ค่ะ" มียกกองบ่อยไหม เวลาที่เราโมโห? "ไม่บ่อยค่ะ ไม่ได้ขนาดนั้นค่ะ มันเป็นการจัดการมากกว่า แต่จริงๆ อาจจะมีส่วน ต้องขอโทษพี่อนันดากับพี่เจี๊ยบไว้ด้วยค่ะ ที่ก่อนหน้านี้เราก็เหมือนดื้อ อาจจะมีบ้างที่ทำให้กองล่าช้า เกิดปัญหา" แสดงว่าที่ผ่านมาผู้ใหญ่เค้าก็เตือนเหมือนกัน?​ "ก็ทุกอย่างคือผู้ใหญ่เค้าอยู่ในเหตุการณ์อยู่แล้วค่ะ".

ออม สุชาร์ รับเคยทะเลาะกับ ไมค์ พิรัชต์ จนทำให้กองละครทำงานต่อไม่ได้ บอกตนเป็นคนตรงๆ พอถูกพูดไม่เข้าหูเลยทำให้ทะเลาะกัน ขอโทษผู้ใหญ่ในกองทุกคนที่ทำให้กองเกิดปัญหาล่าช้า... 5 มี.ค. 2559 14:29 ไทยรัฐ