วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เลิกลือ! 'อาซาร์ด' ยันชัดยังแฮปปี้กับ 'สิงห์บลู'

สยบข่าวลือไปได้เลยในช่วงนี้ เมื่อ เอเดน อาซาร์ด ปีกตัวเก่งของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ยันชัดยังแฮปปี้ในถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์เหมือนเดิม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 มี.ค. ว่า เอเดน อาซาร์ด ปีกตัวเก่งของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ยืนยันว่าเขายังมีความสุขกับทีมเสมอแม้ผลงานในสนามจะไม่ดีเหมือนที่ผ่านมาก็ตาม

เจ้าของรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้วกำลังประสบปัญหาเรื่องฟอร์มการเล่นให้กับสิงห์บลูในฤดูกาลนี้ ก่อนจะตกเป็นข่าวว่าได้รับความสนใจจากบรรดามหาอำนาจในยุโรปไม่ว่าจะเป็น ปารีส แซงต์แชร์กแมง หรือ เรอัล มาดริด

กระทั่งล่าสุด อาซาร์ด ก็ออกมายืนยันข่าวที่ตัวเขาไม่มีความสุขในถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์ มันไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ก่อนจะให้สัมภาษณ์ผ่านทาง เชลซี ทีวีว่า "อนาคตก็ยังเหมือนเดิมเสมอนั่นก็คือการไปให้ถึงแชมป์ในฤดูกาลหน้า อีก 2 ปีและ 3 ปีข้างหน้า

คุณต้องการเอาชนะในแต่ละเกมเพื่อไปให้ถึงแชมป์ และการที่จะทำอย่างนั้นคุณต้องพร้อมเพราะทุกทีมต้องการเอาชนะเชลซี เราพร้อมสำหรับเรื่องนั้น เรามีนักเตะดีๆในทีมและผมหวังว่าเราจะสามารถคว้าแชมป์ได้อีกมากยิ่งขึ้น

ผมแฮปปี้กับที่นี่เสมอนะ แม้จะเป็นตอนที่ผมเล่นไม่ดี ผมมีความสุข ผมรู้ว่านี่คือฟุตบอลแต่ผมพยายามรักษารอยยิ้มบนใบหน้าทุกครั้ง"

สยบข่าวลือไปได้เลยในช่วงนี้ เมื่อ เอเดน อาซาร์ด ปีกตัวเก่งของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ยันชัดยังแฮปปี้ในถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์เหมือนเดิม... 5 มี.ค. 2559 02:19 5 มี.ค. 2559 03:28 ไทยรัฐ