วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มวัย 36 ตกจากอาคารสูง 14 ชั้นย่านเมืองทองธานีดับ ตร.คาดฆ่าตัวตาย

เกิดเหตุคนตกที่สูงเสียชีวิต บริเวณอาคารสูงย่านเมืองทองธานี จ.นนทบุรี โดยมีภรรยาผู้เสียชีวิตร่ำไห้อยู่ข้างศพ จนท.ตรวจสอบอาคารพบร่องรอยบนผนังกั้นริมระเบียงชั้น 14 คาดเป็นจุดที่กระโดดลงมา ตร.คาดผู้ตายอาจเครียดปัญหาส่วนตัว...

เมื่อเวลา 23.45 น. วันที่ 4 มี.ค.2559 ร.ต.อ.สวิช สืบเพ็ง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุคนตกที่สูงเสียชีวิต ภายในอาคารสูง 14 ชั้นย่านเมืองทองธานี หมู่ 6 ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บ้านใหม่ ไปสอบสวนพร้อมด้วยแพทย์เวรสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 14 ชั้น ด้านในอาคารบริเวณหน้าลิฟต์ ชั้นล่างพบศพ นายศรีอำพร พูลสวัสดิ์ อายุ 36 ปี เป็นคนงานรับจ้างขนของให้แม่ค้าในตลาดต้นประดู่ ที่อยู่หน้าอาคารพักอาศัย โดยผู้ตายอยู่มีห้องพักอยู่บริเวณชั้น 11 ของอาคารที่เกิดเหตุ นอนเสียชีวิตจมกองเลือด มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ มี น.ส.เพชรนคร สร้อยสุวรรณ อายุ 25 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิตร่ำไห้อยู่ข้างศพ

จากการสอบสวน น.ส.เพชรนคร ให้การว่าตนกับสามีเป็นชาวลาว ก่อนเกิดเหตุหลังสามีเลิกงานได้เดินกันมาจากตลาดต้นประดู่ แต่ตนได้แวะซื้อกับข้าวส่วนผู้ตายได้เดินกลับขึ้นห้องพักก่อน ระหว่างที่ตนเดินกลับมาถึงอาคารพบศพนายศรีอำพรนอนแน่นิ่งจมกองเลือดอยู่บนพื้น โดยก่อนหน้านี้นายศรีอำพรเคยบ่นว่าเครียดเรื่องส่วนตัวอย่างหนัก แต่ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องใด ภายหลังทางเจ้าหน้าที่ได้ขึ้นไปบนอาคารเพื่อตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ มีเพียงรอยเท้าบนผนังกั้นริมระเบียงบนชั้น 14 และคาดว่าเป็นจุดที่นายศรีอำพรน่าจะกระโดดลงมาจนร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต

ส่วนสาเหตุคาดว่าเกิดจากอาการเครียดเรื่องส่วนตัวก่อนจะตัดสินใจหนีปัญหา อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้นำร่างผู้เสียชีวิต ส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อชันสูตรสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง.

เกิดเหตุคนตกที่สูงเสียชีวิต บริเวณอาคารสูงย่านเมืองทองธานี จ.นนทบุรี โดยมีภรรยาผู้เสียชีวิตร่ำไห้อยู่ข้างศพ จนท.ตรวจสอบอาคารพบร่องรอยบนผนังกั้นริมระเบียงชั้น 14 คาดเป็นจุดที่กระโดดลงมา ตร.คาดผู้ตายอาจเครียดปัญหาส่วนตัว... 5 มี.ค. 2559 02:07 ไทยรัฐ