วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ราชัน ฮาเฮ! 'ซีดาน' คอนเฟิร์ม 'เบล' สลัดเดี้ยงพร้อมหวด 'เซลตา'

ถือเป็นข่าวที่ดีมากสำหรับสาวกราชันชุดขาว เมื่อ แกเร็ธ เบล ปีกพันล้านสลัดคราบเดี้ยงกลับมาฟิตสมบูรณ์แล้วพร้อมลงเลื้อยในเกมพบกับ เซลตา บีโก วันเสาร์นี้ทันที...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 มี.ค. ว่า ซีเนอดีน ซีดาน นายใหญ่ของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยืนยันว่า แกเร็ธ เบล ปีกตัวเก่งของทีมจะคัมแบ็กกลับมาลงสนามให้กับทีมอีกครั้งในวันเกมลีกที่จะพบกับ เซลตา บีโก ในวันเสาร์นี้

ปีกค่าตัวแพงที่สุดของโลกได้รับบาดเจ็บที่น่องและไม่ได้ลงสนามให้กับราชันชุดขาวเลยตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ถึงอย่างล่าสุดเจ้าตัวก็สลัดคราบเดี้ยงพร้อมเรียกความฟิตกลับมาสมบูรณ์เต็มร้อยอีกครั้งแล้ว

โดย ซีดาน ได้แถลงข่าวก่อนเกมที่จะพบกับ เซลตา บีโก ว่า "ถือเป็นข่าวดีมาก แกเร็ธ จะอยู่ในทีมวันพรุ่งนี้ มันเป็นข่าวที่ดีเลยนะและมันทำให้เราแฮปปี้มาก เช่นเดียวกับแฟนบอล"

สำหรับ เบล ซัดประตูไปแล้ว 13 ลูกจาก 17 นัดที่ลงสนามให้กับ ราชันชุดขาว ในฤดูกาลนี้ แต่ถึงอย่างไรเป็นที่คาดกันว่าปีกดีกรีทีมชาติเวลส์รายนี้จะยังไม่ได้ลงสนามเป็นตัวจริงในเกมวันเสาร์นี้ทันที เนื่องจากราชันชุดขาวมีเกมแชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายเลกสองกับ โรมา ในวันอังคารที่จะถึงอยู่.

ถือเป็นข่าวที่ดีมากสำหรับสาวกราชันชุดขาว เมื่อ แกเร็ธ เบล ปีกพันล้านสลัดคราบเดี้ยงกลับมาฟิตสมบูรณ์แล้วพร้อมลงเลื้อยในเกมพบกับ เซลตา บีโก วันเสาร์นี้ทันที... 4 มี.ค. 2559 23:10 5 มี.ค. 2559 01:50 ไทยรัฐ