ห้ามความคิดใครไม่ได้ 'หมาก' ยันดูแล 'คิม' บนพื้นฐานความถูกต้อง - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ห้ามความคิดใครไม่ได้ 'หมาก' ยันดูแล 'คิม' บนพื้นฐานความถูกต้อง

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 5 มี.ค. 2559 13:00
19,172 ครั้ง


หมาก ปริญ แจงภาพปาปารัสซี่ว่าไปส่งคิมขึ้นรถตู้แต่เช้าตรู่จริง ยันเป็นเรื่องปกติ เมินคนจ้องจับผิดว่าอยู่ด้วยกัน บอกห้ามความคิดคนอื่นไม่ได้ รู้อยู่แก่ใจว่าตัวเองทำอะไรอยู่

สถานะความสัมพันธ์ไม่ต้องพูดแต่ให้ทุกคนดูเอาเอง แถมล่าสุด มีภาพปาปารัสซี่ของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ และสาวคนสนิทอย่าง คิม คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมสิริ ซึ่งภาพดังกล่าวทำให้หลายคนมองว่าหนุ่มหมากและสาวคิมอยู่ด้วยกันแล้ว ถึงได้รับส่งกันขึ้นรถตู้ในช่วงเช้าได้ ซึ่งหนุ่มหมากได้ชี้แจงในงานดาราเดลี่ เดอะ เกรท อะวอร์ด 2015 ครั้งที่ 5 ว่า 

มีภาพหมากไปส่งคิมขึ้นรถตู้ตอนเช้ามืด? “ปกติเวลากลับจากงานหรือไปไหนผมก็ไปส่งน้องขึ้นรถตู้ปกติ” แต่มันเป็นช่วงเช้ามืดคนก็จับผิด? “คงทำงานเช้าเหมือนกันมั้ง ผมว่ามันก็เป็นเรื่องปกตินะ เราก็ไม่ได้ปิดบังอะไร มีอะไรเราก็เปิดเผยทุกอย่างอยู่แล้ว” กลัวคนมองว่าอยู่ด้วยกันมั้ย? “ก็มองได้ครับ ไม่ซีเรียส เราสนิทกันมากๆ จากข่าวต่างๆนานา ที่ผ่านมาทุกคนก็คงรู้ว่ามันเป็นยังไง ซึ่งผมก็ไม่เห็นว่ามันมีอะไรเลย” กลัวน้องเสียหายมั้ย คนเม้าท์ว่าอยู่ด้วยกัน? “จะไปห้ามคนเหล่านั้นคิดได้ยังไง แต่ผมก็อยู่บนพื้นฐานความดีความถูกต้องทุกอย่างครับ"

รับส่งคิมเป็นเรื่องปกติครับ
หมากเผยห้ามความคิดคนไม่ได้

มีภาพช่วยลุงพิการ? “วันนั้นได้ไปช่วยขายเสื้อเพื่อเอาเงินไปช่วยซื้อเสื้อเกราะให้พี่ๆทหาร ที่เห็นในรูปที่แชร์กันมาเป็นทหารผ่านศึก ที่เค้าสูญเสียขาไป ตอนนั้นอยู่บนเวที เค้าให้ผมมูฟไปถ่ายภาพตรงจุดสตาร์ต ปล่อยตัว ต้องลงเวที และจังหวะนั้นหันไปเห็นพี่เค้า แล้วก็รู้สึกว่าเค้าจะลงยังไง ผมก็หันไปถาม เค้าก็เลยบอกว่าปกติต้องยกลงครับ และมีผมอยู่ก็เลยลงไปช่วยแก” หลายคนก็ชื่นชม? “ขอบคุณครับ ดีใจที่มีคนเห็นและอยากเป็นตัวอย่างที่ดีของสังคม ถามว่ามีฟีดแบ็กอะไรมาถึงเราบ้าง ก็เห็นมีคนแท็กมาให้ทางไอจี ก็ดีอย่างน้อยเป็นตัวอย่างให้สังคม ผมว่าถ้าใครอยู่ตรงนั้น ก็น่าจะทำแบบเดียวกัน พอเสร็จจากตรงนั้นผมก็รีบไปถ่ายภาพต่อเลย”

ดีใจที่ได้ช่วยลุงพิการขายเสื้อเพื่อเอาเงินไปซื้อเสื้อเกราะให้ทหาร
เราสนิทกันมากๆ ไม่สนคนมองว่าอยู่ด้วยกันแล้ว
พี่หมากดูแลเทคแคร์ดีขนาดนี้ ไม่รักได้ไงค่ะ
โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  45.3%
 • ไม่ชอบ
  3.4%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.6%
 • เสียใจ
  0.3%
 • ให้กำลังใจ
  50.3%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement