วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ญาญ่า' คิวแน่น ไร้แพลนฉลองวันเกิด ลุ้น 'ณเดชน์' ว่างควงไปทำบุญ

ญาญ่า เผยไม่มีจัดทำบุญมีตติ้งวันเกิดเพราะไม่ค่อยมีเวลา เล็งปลายปีอาจจะพาแฟนคลับทำบุญที่ค่ายทหาร แต่ยังไม่แน่ใจเรื่องสถานที่ ลุ้นหากพี่คนสนิท ณเดชน์ ว่างอาจจะชวนมาร่วมด้วย แจงไม่หวังของขวัญวันเกิดจากฝ่ายชาย เพราะญาญ่ามีของที่อยากได้ครบแล้ว

ใกล้จะวันเกิดของนางเอกสาวสวย ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ งานนี้ได้เจอนางเอกสาวในงาน ดาราเดลี่ เดอะ เกรท อะวอร์ด 2015 ครั้งที่ 5 เลยต้องอัพเดตว่าปีนี้สาวญาญ่ามีโปรแกรมฉลองวันเกิดกับใคร ที่ไหนหรือไม่ 

วันเกิด 18 มี.ค.นี้มีแพลนอะไรมั้ย? “ยังไม่มีแพลนอะไรเลยค่ะ เดือนนี้แน่นมาก ทำงานทุกวันค่ะ คิวแน่นเลย” ปกติเห็นมีทำบุญจัดมีตติ้ง? “ปกติจะทำบุญกับที่บ้านค่ะ แต่ปีนี้อาจจะเดือนหน้าค่ะ สำหรับแฟนมีตติ้งอาจจะท้ายปีค่ะ เพราะมีแพลนอยากไปค่ายทหาร เดือนนี้มันร้อนไปก็เลยเลื่อนไปก่อน” ทำไมต้องเป็นค่ายทหาร? “ส่วนตัวอยากไปค่ะ (ยิ้ม) อยากไปเล่นกิจกรรมอะไรที่สนุกๆ หน่อย”

ชวนณเดชน์ไปด้วยมั้ย? “ไม่หรอกค่ะ เค้าคงไม่ว่างด้วยแหละ (ยิ้ม) ก็ยังไม่ได้ชวนค่ะ ส่วนการวางแผนกิจกรรมก็เตรียมไว้แล้ว เป็นแนวลุยๆ นิดนึงค่ะ ไม่อยากให้นั่งอยู่เฉยๆ อยากให้ออกไปทำอะไรกัน” เราดีไซน์กิจกรรมเองเลยมั้ย? “ดีไซน์เองค่ะ กับหัวหน้าแฟนคลับด้วย อยากให้เป็นอะไรที่ใช้ทีมเวิร์ก อยากให้สนุก เราก็จำกัดจำนวนครั้งก่อน ก็ 300 คน แต่คงต้องถามทางค่ายทหารก่อนว่ารับได้กี่คน” ช่วงนี้ทำไมมาสายลุย? “ทำมาหลายอย่างแล้ว ก็อยากเปลี่ยนบรรยากาศนิดหน่อย เชื่อว่าทุกคนน่าจะชอบ” มีทำบุญกับแฟนคลับมั้ย? “มีเรื่อยๆ อยู่แล้วค่ะ แต่ปีนี้แน่นมาก ก็รอให้คนอื่นชวนค่ะ”

ลุ้นของขวัญจากพี่ณเดชน์มั้ย? “ไม่ค่ะ มีทุกอย่างแล้ว ไม่ต้องการอะไรค่ะ ก็ไม่ได้คาดหวังเซอร์ไพรส์อะไรค่ะ ปีนี้ชิลๆ ค่ะ” แฟนๆ คิดถึงงานละครแล้ว? “ที่จะได้ชมกันปีนี้ก็มีเรื่อง “คลื่นชีวิต” ค่ะ แล้วก็ “เล่ห์ลับสลับร่าง” เราก็พยายามเร่งถ่ายทำค่ะ แต่ “คลื่นชีวิต” ได้ดูปีนี้แน่นอน ซึ่ง ยากมากค่ะ มันเป็นดราม่ามากๆ เข้มข้น ตาบวมกลับบ้านทุกวันเลย ยากที่สุดเท่าที่เล่นมาเลย ไกลตัวด้วย อาจจะได้เห็นอะไรที่แซ่บขึ้น”

ญาญ่า เผยไม่มีจัดทำบุญมีตติ้งวันเกิดเพราะไม่ค่อยมีเวลา เล็งปลายปีอาจจะพาแฟนคลับทำบุญที่ค่ายทหาร แต่ยังไม่แน่ใจเรื่องสถานที่ ลุ้นหากพี่คนสนิท ณเดชน์ ว่างอาจจะชวนมาร่วมด้วย แจงไม่หวังของขวัญวันเกิดจากฝ่ายชาย 4 มี.ค. 2559 21:28 7 มี.ค. 2559 14:55 ไทยรัฐ