วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้ว่าฯ นนทบุรี 'เปิดงาน OTOP ลือนาม เสน่ห์ล้ำเมืองนนท์'

ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เปิดงาน "OTOP ลือนาม เสน่ห์ล้ำเมืองนนท์" ตลาดนัดสินค้าเพื่อสร้างงาน สร้างรายได้ และสร้างอาชีพให้กับชุมชนท้องถิ่น ก่อให้เกิดความเข้มแข็ง สามารถเอาชนะปัญหาความยากจนอย่างยั่งยืน...

ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี นายนิสิต จันทร์สมวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี พ.ต.อ.ธงชัย เย็นประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี นายจำลอง ขำสา ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี ได้เปิดงาน otop ลือนาม เสน่ห์ล้ำเมืองนนท์ โดยคัดสรรสุดยอด โอทอป จำนวน 80 ราย กว่า 1,000 รายการ มาออกร้านจำหน่ายให้กับประชาชนทั่วไป ซื้อเป็นของใช้ ของขวัญและของฝาก บริเวณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต


พ.ต.อ.ธงชัย กล่าวว่า สืบเนื่องจากรัฐบาลได้มีนโยบายดำเนินงานให้ชุมชนใช้ภูมิปัญญาท้องถิ่นมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน โดยมีภาครัฐและภาคเอกชนมีส่วนร่วม สนับสนุนช่วยเหลือและพัฒนาผลิตภัณฑ์และด้านการตลาด เพื่อเป็นการสร้างงาน สร้างรายได้ สร้างอาชีพ ให้กับชุมชนและท้องถิ่น ทำให้เกิดความเข้มแข็ง สามารถเอาชนะปัญหาความยากจนอย่างยั่งยืน โดยการจัดงาน otop ลือนาม เสน่ห์ล้ำเมืองนนท์ ครั้งนี้ได้คัดสรรสุดยอด otop ของจังหวัดนนทบุรี ที่มีกว่า 200 ราย เหลือเพียง 80 ราย และมีสินค้ากว่า 1,000 รายการ ให้ได้เลือกชม และเลือกซื้อเป็นของใช้ ของฝากญาติ หรือผู้ใหญ่ที่นับถือ ถูกใจทั้งคนให้และคนรับ เช่น ของตกแต่งบ้าน เครื่องประดับ เครื่องปั้นดินเผา เสื้อผ้าแฟชั่นสำเร็จรูป เครื่องสำอาง สินค้าสมุนไพร อาหาร ขนมหวานและอื่นๆ อีกมากมาย และยังมีการแสดงดนตรีให้ชมฟรีอีกมากมาย


จึงขอเชิญชวนทุกท่านเที่ยวงาน otop ลือนาม เสน่ห์ล้ำเมืองนนท์ ในครั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมการสร้างงาน สร้างอาชีพ และสร้างรายได้ให้กับจังหวัดนนทบุรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-527-810-2

ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เปิดงาน "OTOP ลือนาม เสน่ห์ล้ำเมืองนนท์" ตลาดนัดสินค้าเพื่อสร้างงาน สร้างรายได้ และสร้างอาชีพให้กับชุมชนท้องถิ่น ก่อให้เกิดความเข้มแข็ง สามารถเอาชนะปัญหาความยากจนอย่างยั่งยืน... 4 มี.ค. 2559 21:15 ไทยรัฐ