ยิงหนุ่มนิรนาม ทิ้งแม่น้ำปัตตานี คาดถูกลวงฆ่าล้างแค้น - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอังคารที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ยิงหนุ่มนิรนาม ทิ้งแม่น้ำปัตตานี คาดถูกลวงฆ่าล้างแค้น

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 4 มี.ค. 2559 21:02
1,575 ครั้ง


(ภาพจาก กู้ภัยแม่ทับทิมยะลา)

ผกก.เมืองยะลา รุดตรวจเหตุพบศพชายอายุประมาณ 35 ปี ลอยอืดในแม่น้ำปัตตานี ตรวจสภาพพบถูกยิงที่มือซ้าย ตามลำตัวมีรอยครูด คาด ถูกลวงมาฆ่าล้างแค้นเรื่องส่วนตัว - ธุรกิจไม่เปิดเผย

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 4 มี.ค. 59 พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองยะลา รับแจ้งจาก นายดอแม สามะ กำนันตำบลท่าสาป ว่า พบศพลอยอยู่ในแม่น้ำปัตตานี บริเวณบ้านลิมุด หมู่ 3 ต.ท่าสาป อ.เมืองยะลา จึงนำกำลังพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่ทับทิมยะลา รุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่ริมฝั่งแม่น้ำปัตตานี พบศพชายอายุประมาณ 35 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่ทับทิมยะลา ช่วยกันใช้ไม้เกี่ยวเสื่อเข้าชิดฝั่ง ก่อนนำร่างขึ้นมา ตรวจสอบเบื้องต้นพบร่องรอยถูกอาวุธปืนยิงที่มือซ้าย 1 นัด พบรอยช้ำที่ศีรษะและมีบาดแผลถลอกตามลำตัวลักษณะรอยครูด สภาพศพเริ่มพองอืด คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 36 ชั่วโมง

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า มีชาวบ้านไปเกี่ยวหญ้าเลี้ยงวัวละแวกใกล้เคียง เห็นศพลอยอยู่ในแม่น้ำ จึงรีบแจ้งให้กำนันตำบลท่าสาปทราบ ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเป็นบุคคลนอกพื้นที่อาจถูกเพื่อนหรือคนรู้จักลวงมาฆ่าล้างแค้นด้วยเรื่องส่วนตัว หรือธุรกิจไม่เปิดเผย เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา แล้วช่วยกันลากตัวโยนทิ้งลงไปในแม่น้ำ จนกระทั่งศพลอยขึ้นมา ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะได้นำศพไปเก็บไว้ที่ รพ.ศูนย์ยะลา เพื่อสืบหาญาติและดำเนินการต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  20.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  80.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement